Chủ Đầu Tư Tập đoàn APEC

  1.  Trang chủ
  2.  Chủ đầu tư
  3. Tập đoàn APEC

du-an-tập-đoàn-apec

Giới thiệu

inline-pattern
Tập đoàn APEC ( APEC Group mã chứng khoán API ) là một trong những công ty uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản. Chúng tôi được biết đến như một trong những nhà phát triển lớn nhất của khu đô thị, khu nghỉ dưỡng và khu công nghiệp

Chúng tôi hiểu rằng, bên cạnh triết lý kinh doanh và quản lý sâu sắc, một tầm nhìn và chiến lược dài hạn là ngôi sao dẫn đường cho những thành công của chúng tôi. Chúng tôi cũng học được rằng để tồn tại và phát triển bền vững trong môi trường cạnh tranh ngày nay, chúng tôi phải trở thành người dẫn đầu thị trường; duy trì bảng cân đối bền vững; tập trung cao độ vào quản trị doanh nghiệp; chỉ đầu tư vào các dự án có lợi nhất và tận dụng các thị trường mà chúng tôi tham gia.

apec-group

Trở thành người dẫn đầu thị trường

Chúng tôi hiểu rằng việc trở thành người dẫn đầu trong các thị trường và phân khúc mà chúng tôi tham gia sẽ rất quan trọng đối với chúng tôi để có được lợi thế cạnh tranh cũng như xây dựng danh tiếng của chúng tôi. Đây cũng là cơ sở để chúng tôi chiếm được lòng tin của khách hàng, đối tác; giành được các dự án tiềm năng nhất với các vị trí chiến lược nhất; thu hút những người tài năng nhất; gọi các nhà đầu tư khó khăn và trí tuệ nhất.

Duy trì bảng cân đối bền vững

Chúng tôi duy trì bảng cân đối kế toán mạnh và bền vững để đảm bảo rằng công ty luôn ở trong tình trạng an toàn bằng cách giảm thiểu việc sử dụng tiền mặt trong các giao dịch M & A, phát triển các dự án; kiểm soát đòn bẩy ở cấp độ bảo thủ; đẩy mạnh mô hình bán hàng mang lại dòng tiền trước; không đầu tư vào các dự án ngắn hạn và rủi ro.

Tập trung vào thực hiện

Chúng tôi tin rằng không có gì ngoài một cuộc hành quyết nhanh chóng, mạnh mẽ và hiệu quả sẽ giúp chúng tôi biến ước mơ và tham vọng của mình thành hiện thực. Đối với chúng tôi, việc thực hiện là để thu hút và trao quyền cho những người tài năng nhất; xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp đơn giản và hiệu quả nhất; thiết lập cơ chế kiểm soát tài chính và thông tin nghiêm ngặt nhất.

Tập trung nguồn lực vào con ngỗng vàng Vàng

Chúng tôi hiểu rằng tài nguyên của chúng tôi có hạn. Vì vậy, công việc của chúng tôi là sử dụng các nguồn lực hạn chế của chúng tôi vào đúng thời điểm, theo những cách sáng tạo và thông minh nhất, và trong các dự án có lợi nhuận cao nhất. Nguyên tắc hướng dẫn của chúng tôi là tuyệt đối không đầu tư dàn trải. Nghĩ lớn nhưng hành động nhỏ là cách chúng ta đang làm để tạo ra những giá trị cao nhất.

Tận dụng lợi thế của kiến ​​thức địa phương

Chúng tôi có các công ty con địa phương để điều hành các dự án của chúng tôi dựa trên triết lý kinh doanh và quản trị doanh nghiệp của công ty mẹ. Điều này giúp chúng tôi xây dựng một hệ thống quản lý theo chiều dọc nhất quán khi tận dụng lợi thế của kiến ​​thức và kinh nghiệm địa phương.

Danh sách dự án

du-an-apec-quy-nhơn
Tập đoàn APEC
APEC Quy Nhơn

Bình Định


~ 23 tr/m 2 - 28 tr/m 2

du-an-apec-dubai-tower
Tập đoàn APEC
APEC Dubai Tower

Ninh Thuận


~ 23 tr/m 2 - 28 tr/m 2

Thông tin / truyền thông

Lý do Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn thu hút khách đầu tư

Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn của tập đoàn APEC chính là dự án thổi bùng lên cơn sốt thị trường bất động sản tại nơi du lịch "HOT" nhất cả nước.

Xem thêm next-arrow

Danh sách chủ đầu tư