Chủ Đầu Tư Sunshine Group

du-an-sunshine-group

Giới thiệu

inline-pattern
Thương hiệu Sunshine đều thuộc đẳng cấp cao, độc đáo về kiến trúc, bảo đảm chất lượng sống tốt nhất cho cư dân, là cơ hội đầu tư tiềm năng cho các đối tác thông qua phong cách thiết kế sang trọng, lịch lãm, tạo dấu ấn thẩm mỹ của chỉ riêng Sunshine.

Là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh BDS, giữa lúc thị trường địa ốc đang có những bước chuyển mạnh mẽ và phân hóa rõ rệt, Sunshine Group hiểu rõ: Chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực thực sự, có Tâm và Tầm, có ý tưởng sáng tạo vượt trội, có trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại và phát triển.

Từ sự thấu hiểu đó, Sunshine tự tin tham gia vào thị trường bất động sản, kiên định với tầm nhìn chiến lược của riêng mình: “Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực”.

Luôn cẩn trọng trong kinh doanh, Tập đoàn chỉ đầu tư vào các dự án có vị trí đắc địa, những khu đất “Vàng” của thủ đô văn minh, hiện đại và giàu bản sắc văn hóa. Chúng tôi coi sự duy trì đảm bảo về năng lực tài chính, sự minh bạch thông tin trong quá trình đầu tư, bảo đảm quyền lợi cho đối tác – khách hàng là phương châm tạo lập Uy tín của mình.

Sunshine-group

Các công trình mang thương hiệu Sunshine đều thuộc đẳng cấp cao, độc đáo về kiến trúc, bảo đảm chất lượng sống tốt nhất cho cư dân, là cơ hội đầu tư tiềm năng cho các đối tác thông qua phong cách thiết kế sang trọng, lịch lãm, tạo dấu ấn thẩm mỹ của chỉ riêng Sunshine.

Ngoài yêu cầu kỹ thuật cao trong thi công xây dựng và lựa chọn vật liệu hoàn thiện, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến môi trường Tự nhiên – Văn hóa – Xã hội, để mỗi sản phẩm của Sunshine Group đạt được sự đẳng cấp về chất lượng, tuyệt mỹ trong từng chi tiết, kiêu hãnh nổi bật giữa không gian đô thị.

cac-du-an-sunshine-group

Danh sách dự án

du-an-sunshine-diamond-river
Sunshine Group
Sunshine Diamond River

Hồ Chí Minh


~ 55 tr/m 2 - 65 tr/m 2

du-an-sunshine-crystal-river
Sunshine Group
Sunshine Crystal River

Hà Nội


~ 70 tr/m 2 - 120 tr/m 2

du-an-sunshine-diamond-bay
Sunshine Group
Sunshine Diamond Bay

Khánh Hòa


~ 30 tr/m 2 - 50 tr/m 2

Thông tin / truyền thông

Sức hút mạnh mẽ của biệt thự Sunshine Crystal River khu đô thị Ciputra

Sunshine Crystal River đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường bất động sản ngay từ khi mới ra mắt thị trường bởi những đặc điểm khác biệt, nổi trội. Không chỉ đơn thuần là mua bán nhà ở cao tầng, nhà liền kề, nhà biệt thự mà Sunshine Group cung cấp cho khách hàng một môi trường sống đẳng cấp nhất mà các dự án khác khó làm được.

Xem thêm next-arrow

Dự án Căn hộ Sunshine Continental Quận 10

Sunshine Continental là một siêu phẩm của Tập Đoàn Sunshine Group. Với tiêu chí hàng đầu là xây dựng các khu dân cư cao cấp xanh với đầy đủ tiện ích thông minh. Sunshine Continental luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Xem thêm next-arrow

Sunshine Crystal River - Căn hộ thời thượng, sang trọng và đẳng cấp

Sunshine Crystal River là dự án được hình dung về sự Thời Thượng – Sang Trọng – Đẳng Cấp. Thật khó để có thể tìm ra một căn hộ nào có thể thỏa mãn bạn cả về tiện ích lẫn chất lượng như ở đây.

Xem thêm next-arrow

Sunshine Crystal River nét nổi bật mà Sunshine Group mang đến

Sunshine Crystal River là tổ hợp căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại. Được công ty Cổ phần Sunshine Group xây dựng. Với mong muốn mang lại cho cư dân những trải nghiệm đầy thú vị.

Xem thêm next-arrow

Sunshine Empire Ciputra giành giải vàng quy hoạch đô thị

unshine Empire của chủ đầu tư Sunshine Group với những đột phá về quy mô, kiến trúc, xây dựng cùng hệ thống tiện ích – dịch vụ đã chinh phục được các thành viên Hội đồng giám khảo, chính thức giành 1 trong 7 Giải Vàng danh giá nhất sự kiện.

Xem thêm next-arrow

Sunshine Crystal River - Lời giải cho bài toán tìm nơi ở của giới thượng lưu Hà Thành

Sunshine Crystal River khiến người ta phải đặt một dấu hỏi lớn, rốt cục, dự án này có gì, đẳng cấp đến mức độ nào để những người giàu vừa gặp đã nhất định phải chọn mua?

Xem thêm next-arrow

Danh sách chủ đầu tư