Chủ Đầu Tư Sunshine Group

  1.  Trang chủ
  2.  Chủ đầu tư
  3. Sunshine Group

du-an-sunshine-group

Giới thiệu

inline-pattern
Thương hiệu Sunshine đều thuộc đẳng cấp cao, độc đáo về kiến trúc, bảo đảm chất lượng sống tốt nhất cho cư dân, là cơ hội đầu tư tiềm năng cho các đối tác thông qua phong cách thiết kế sang trọng, lịch lãm, tạo dấu ấn thẩm mỹ của chỉ riêng Sunshine.

Là một doanh nghiệp đầu tư kinh doanh BDS, giữa lúc thị trường địa ốc đang có những bước chuyển mạnh mẽ và phân hóa rõ rệt, Sunshine Group hiểu rõ: Chỉ những chủ đầu tư có tiềm lực thực sự, có Tâm và Tầm, có ý tưởng sáng tạo vượt trội, có trách nhiệm với cộng đồng mới có thể tồn tại và phát triển.

Từ sự thấu hiểu đó, Sunshine tự tin tham gia vào thị trường bất động sản, kiên định với tầm nhìn chiến lược của riêng mình: “Nói thực – Làm thực – Tạo nên giá trị thực”.

Luôn cẩn trọng trong kinh doanh, Tập đoàn chỉ đầu tư vào các dự án có vị trí đắc địa, những khu đất “Vàng” của thủ đô văn minh, hiện đại và giàu bản sắc văn hóa. Chúng tôi coi sự duy trì đảm bảo về năng lực tài chính, sự minh bạch thông tin trong quá trình đầu tư, bảo đảm quyền lợi cho đối tác – khách hàng là phương châm tạo lập Uy tín của mình.

Sunshine-group

Các công trình mang thương hiệu Sunshine đều thuộc đẳng cấp cao, độc đáo về kiến trúc, bảo đảm chất lượng sống tốt nhất cho cư dân, là cơ hội đầu tư tiềm năng cho các đối tác thông qua phong cách thiết kế sang trọng, lịch lãm, tạo dấu ấn thẩm mỹ của chỉ riêng Sunshine.

Ngoài yêu cầu kỹ thuật cao trong thi công xây dựng và lựa chọn vật liệu hoàn thiện, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến môi trường Tự nhiên – Văn hóa – Xã hội, để mỗi sản phẩm của Sunshine Group đạt được sự đẳng cấp về chất lượng, tuyệt mỹ trong từng chi tiết, kiêu hãnh nổi bật giữa không gian đô thị.

cac-du-an-sunshine-group

Danh sách dự án

du-an-sunshine-diamond-river
Sunshine Group
Sunshine Diamond River

Hồ Chí Minh


~ 55 tr/m 2 - 65 tr/m 2

du-an-sunshine-crystal-river
Sunshine Group
Sunshine Crystal River

Hà Nội


~ 70 tr/m 2 - 120 tr/m 2

du-an-sunshine-diamond-bay
Sunshine Group
Sunshine Diamond Bay

Khánh Hòa


~ 30 tr/m 2 - 50 tr/m 2

Thông tin / truyền thông

Xu hướng thể hiện đẳng cấp của giới siêu giàu nay đã khác

Sở hữu xe sang, du thuyền, xài hàng hiệu hay di chuyển bằng máy bay hạng thương gia … đã trở thành những chuẩn mực giàu có trong quá khứ. Giới siêu giàu ngày nay đã chuyển sang xu hướng sử dụng “những dấu hiệu ngầm” để thể hiện đẳng cấp.

Xem thêm next-arrow

Sunshine Heritage Resort kiến tạo cuộc sống đẳng cấp nhất Hà Nội

Sở hữu thiết kế tinh tế, công nghệ hiện đại với đầy đủ tiện ích đẳng cấp, Sunshine Heritage Resort xứng đáng là biểu tượng sống xa hoa của giới thượng lưu, là huyền thoại nghỉ dưỡng ngay trong lòng Hà Nội.

Xem thêm next-arrow

Sunshine Heritage Resort: Diện mạo mới cho đô thị ven sông

Tọa lạc ở nơi giao thoa của 2 dòng sông: sông Hồng - sông Đáy, dự án Sunshine Heritage Resort được kiến tạo trở thành đại đô thị nghỉ dưỡng sinh thái thông minh 4.0, tái hiện và lưu giữ di sản, nét đẹp văn hóa của dân tộc và thế giới.

Xem thêm next-arrow

Sunshine Heritage Mũi Né - Hé lộ siêu phẩm resort 6 sao

Sunshine Heritage Mũi Né - Phan Thiết sẽ là khu nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên mà chủ đầu tư Sunshine Group sẽ triển khai, dự án có vị trí tọa lạc đắc địa tại Hòn Rơm, Mũi Né - TP. Phan Thiết

Xem thêm next-arrow

Tổ hợp biệt thự trên không tại Tây hồ Tây tạo sức hút nhờ kiến trúc độc đáo

Sunshine Crystal River không chỉ mở ra không gian sống đáng mơ ước tại khu vực Tây hồ Tây dành cho tập khách hàng có thu nhập cao, biết trân trọng giá trị của việc tận hưởng cuộc sống mà còn là khối tài sản giá trị, đón đầu sự phát triển không ngừng của khu vực Tây hồ Tây. *Theo Nhịp sống kinh tế

Xem thêm next-arrow

Sunshine Crystal River - "Thành phố xanh” thu nhỏ giữa Hà Nội

Dự án Sunshine Crystal River chinh phục những cư dân thượng lưu trong thời hiện đại. Đó là nơi vừa năng động, hoạt náo nhưng vẫn mang tới cho cư dân khoảng lặng thư thái, giải tỏa sau giờ làm việc căng thẳng.

Xem thêm next-arrow

Danh sách chủ đầu tư