Chủ Đầu Tư Danko Group

du-an-danko-group

Giới thiệu

inline-pattern
Danko Group phát triển bền vững trở thành doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản - góp phần nâng cao giá trị sống của người Việt cũng như đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.
Trải qua chặng đường 7 năm hình thành và không ngừng kiện toàn, Danko Group đã tích lũy nguồn lực về tài chính cũng như tầm nhìn và quản lý. Đến 4/2016, Danko Group trải qua quá trình chuyển mình mạnh mẽ khi chính thức gia nhập lĩnh vực đầu tư - kinh doanh dịch vụ bất động sản. Chỉ sau một năm, với cách làm quyết liệt, sáng tạo và hiệu quả, Danko Group đã nhanh chóng mở rộng quy mô hoạt động, thu hút nhân tài, hoàn thiện bộ máy. Giờ đây, nhắc đến Danko Group là nghĩ đến sự phát triển thần tốc, dịch vụ uy tín, đội ngũ CBNV nhiệt huyết, chuyên nghiệp và lộ trình phát triển rõ ràng đầy mạnh mẽ.
 
danko-group
 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị của Danko Group luôn đi kèm những cam kết về đạo đức, sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm, đề cao uy tín và danh dự, tin phong trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ để tiếp cận giá trị kinh doanh cao nhất cho Danko Group và cho đối tác.

gioi-thieu-danko-group

 
 

Danh sách dự án

du-an-danko-city
Danko Group
Danko City

Thái Nguyên


~ 0 tr/m 2 - 0 tr/m 2

Thông tin / truyền thông

Danko City Thái Nguyên - Lợi thế từ vị trí "VÀNG" của dự án

Danko City Thái Nguyên - dự án với không gian sống đậm chất quý tộc phong cách Châu Âu chỉ cách trung tâm thành phố Thái Nguyên 1,5km, chỉ mất 5-10 phút để di chuyển tới Quảng trường Trung tâm, Cầu Bến Tượng, Bệnh viện TƯ Tỉnh, cụm trường Đại Học và tổ hợp cơ quan ban ngành mũi nhọn của Tỉnh…

Xem thêm next-arrow

Danko City – Khu biệt thự, nhà phố thời thượng giữa lòng Thái Nguyên

Khu phố thương mại Danko City giúp dân cư thuận tiện mua sắm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày ngay tại nơi sinh sống mà không mất thời gian đi xa. Đồng thời gia chủ có thể sử nhà của mình vừa làm nơi ở, vừa có thể kinh doanh.

Xem thêm next-arrow

Danko City Thái Nguyên - Nơi khởi đầu cho cuộc sống hiện đại và giàu trải nghiệm

Danko City Thái Nguyên là một trong những dự án lớn nhất được ký kết biên bản ghi nhớ đầu tư tại Hội nghị xúc tiến đầu tư của tỉnh Thái Nguyên năm 2018. Ngay sau đó, dự án đã được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch diện tích thực hiện 50 ha.

Xem thêm next-arrow

Lễ động thổ dự án Danko City Thái Nguyên ngày 28/7/2019

Dự án Khu nhà ở Cao Ngạn, TP. Thái Nguyên của Tập Đoàn Danko là một trong số dự án được ký kết biên bản ghi nhớ đầu tư tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư Tỉnh Thái Nguyên năm 2018.

Xem thêm next-arrow

Lễ ký kết hợp tác chiến lước giữa Danko Group và Homevina Group

Ngày 12/10/2019, tại Hà Nội, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Homevina và Danko Group đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lễ ký kết đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ giữa hai bên.

Xem thêm next-arrow

Danko City - Miền đất hoa lệ, hòa quyện giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại

Danko City Thái Nguyên được xây dựng trên quy mô 50ha, cách trung tâm thành phố Thái Nguyên chỉ 1,5km, mất 5-10 phút để có thể di chuyển tới các địa điểm trọng yếu của Thành phố.

Xem thêm next-arrow

Danh sách chủ đầu tư