Chủ Đầu Tư BIM Group

du-an-bim-group

Giới thiệu

inline-pattern
BIM Group cùng các công ty thành viên đang đầu tư trên phần lớn các tỉnh thành của Việt Nam với đội ngũ cán bộ công nhân viên gần 7.000 người.

BIM Group là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn tại Việt Nam

Trong quá trình xây dựng và phát triển, BIM Group đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào bốn lĩnh vực chính: Phát triển Du lịch & Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp - Thực phẩm, Dịch vụ Thương mại và Năng lượng Tái tạo.

Hiện nay, BIM Group cùng các công ty thành viên đang đầu tư trên phần lớn các tỉnh thành của Việt Nam với đội ngũ cán bộ công nhân viên gần 7.000 người. Tập đoàn chủ trương phát triển kinh tế theo hướng gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, vì vậy các lĩnh vực đầu tư kinh doanh của BIM Group đều đạt hiệu quả cao, phát triển đồng bộ. Tập đoàn đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững. 

Các giải thưởng tiêu biểu:

Cúp Vàng Chất lượng sản phẩm Thuỷ Sản năm 2012

Cúp Vàng doanh nhân Nuôi trồng Thuỷ Sản năm 2012

Chứng nhận 3 sao cho Trại nuôi tôm Phú Quốc năm 2008 – 2012

Chứng nhận 3 sao cho Trại nuôi tôm Đồng Hoà năm 2008 – 2012

Chứng nhận 3 sao cho Nhà máy chế biến Tắc Cậu 2008 – 2012

Danh sách dự án

du-an-intercontinental-hạ-long-bay
BIM Group
Intercontinental Hạ Long Bay

Quảng Ninh


~ 90 tr/m 2 - 120 tr/m 2

Thông tin / truyền thông

Intercontinental Hạ Long - Vị trí có giá trị sinh lời ưu việt nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng

Intercontinental Hạ Long Bay sẽ được quản lý vận hành bởi Intercontinental Hotels Group – một trong những thương hiệu cao cấp nhất của tập đoàn đứng đầu trong lĩnh vực quản lý khách sạn, resort trên thế giới.

Xem thêm next-arrow

Intercontinental Hạ Long Marina Bay – Sức hút đặc biệt từ mọi góc độ

Intercontinental Halong Bay chính là một hình ảnh thu nhỏ của một thành phố ven biển, một biểu tượng mới của cuộc sống cao cấp cho cả vùng Hạ Long, Quảng Ninh và khu vực phía Bắc. Halong Marina gói gọn những tiện ích cao cấp 5 sao trong quy hoạch 8ha.

Xem thêm next-arrow

Danh sách chủ đầu tư