Chủ Đầu Tư BIM Group

du-an-bim-group

Giới thiệu

inline-pattern
BIM Group cùng các công ty thành viên đang đầu tư trên phần lớn các tỉnh thành của Việt Nam với đội ngũ cán bộ công nhân viên gần 7.000 người.

BIM Group là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành lớn tại Việt Nam

Trong quá trình xây dựng và phát triển, BIM Group đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào bốn lĩnh vực chính: Phát triển Du lịch & Đầu tư Bất động sản, Nông nghiệp - Thực phẩm, Dịch vụ Thương mại và Năng lượng Tái tạo.

Hiện nay, BIM Group cùng các công ty thành viên đang đầu tư trên phần lớn các tỉnh thành của Việt Nam với đội ngũ cán bộ công nhân viên gần 7.000 người. Tập đoàn chủ trương phát triển kinh tế theo hướng gắn liền lợi ích doanh nghiệp với lợi ích cộng đồng, vì vậy các lĩnh vực đầu tư kinh doanh của BIM Group đều đạt hiệu quả cao, phát triển đồng bộ. Tập đoàn đã và đang từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ doanh nghiệp tư nhân, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững. 

Các giải thưởng tiêu biểu:

Cúp Vàng Chất lượng sản phẩm Thuỷ Sản năm 2012

Cúp Vàng doanh nhân Nuôi trồng Thuỷ Sản năm 2012

Chứng nhận 3 sao cho Trại nuôi tôm Phú Quốc năm 2008 – 2012

Chứng nhận 3 sao cho Trại nuôi tôm Đồng Hoà năm 2008 – 2012

Chứng nhận 3 sao cho Nhà máy chế biến Tắc Cậu 2008 – 2012

Danh sách dự án

du-an-intercontinental-hạ-long-bay
BIM Group
Intercontinental Hạ Long Bay

Quảng Ninh


~ 60 tr/m 2 - 70 tr/m 2

Thông tin / truyền thông

InterContinental Hạ Long Bay - Sống cao cấp trong lòng di sản

Khu nghỉ dưỡng InterContinental Halong Bay thuộc IHG - tập đoàn sở hữu chuỗi khách sạn & resort hạng sang; Tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí 5 sao Grand Bay Halong với phân khu nghỉ dưỡng và biệt thự được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Centara Hotels & Resorts; Sailing Club.

Xem thêm next-arrow

5 lý do nên chọn Intercontinental Hạ Long Bay

Intercontinental Hạ Long cùng Khu đô thị Halong Marina về cơ sở hạ tầng, tiện ích, cộng đồng dân cư. Những tiện ích nội khu có thể kể đến là Khu quảng trường trung tâm với công viên và hồ bơi lớn, khoảng xanh và bể bơi nhỏ tại các tiểu khu.

Xem thêm next-arrow

Loạt “ông lớn” khách sạn thế giới xuất hiện tại Halong Marina

InterContinental Hotels Group (IHG), The Ascott, Centara Hotels & Resort thuộc Central Group… đều là những thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế hàng đầu thế giới, một giá trị nổi bật mang đến thành công cho bất cứ một dự án bất động sản nào.

Xem thêm next-arrow

Khách sạn 6 sao và những khách sạn đạt tiêu chuẩn này

Khách sạn 6 sao trên Thế Giới, cũng như ở Việt Nam là nơi lui tới của giới siêu giàu. Được mệnh danh là hoàng cung xa xỉ bậc nhất, các khách sạn 6 sao là nơi đốt tiền của các tài phiệt máu mặt. Vậy nó có gì đặc biệt, các tiêu chuẩn của nó như thế nào?

Xem thêm next-arrow

InterContinental Hạ Long Bay – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hạ Long

InterContinental Hạ Long Bay được ra đời để hoàn thành nhiệm vụ chăm sóc chu đáo, tận tâm cho du khách trong và ngoài nước, nâng tầm chất lượng dịch vụ du lịch cho đất nước ta. Đây sẽ là nơi dừng chân đáng mơ ước và tự hào của dân tộc Việt Nam. Đặc biệt là khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5* quốc tế được đầu tư bởi tập đoàn BIM Group.

Xem thêm next-arrow

Cơ hội vàng đầu tư sinh lời tại Intercon Hạ Long

Đó chắc hẳn là câu hỏi khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn khi tiếp cận dự án Intercon Hạ Long. Trao đổi với nhiều chuyên gia, chúng tôi đã rút ra được một số yếu tố cơ bản mà nổi bật để khách hàng có thể tham khảo trước khi quyết định đầu tư Intercon Hạ Long trong năm 2020.

Xem thêm next-arrow

Danh sách chủ đầu tư