Blog Homevina Group

  1.  Trang chủ
  2. Tin tức

   16 kết quả tìm kiếm

Filter keyword : "danko city"

du-an-tầng-lớp-trung-lưu-tăng-nhanh,-đất-nền-thái-nguyên-hấp-dẫn-nhà-đầu-tư

Tầng lớp trung lưu tăng nhanh, đất nền Thái Nguyên hấp dẫn nhà đầu tư

Thị trường đất nền Thái Nguyên đang bước vào thời kỳ sôi động với sự hiện diện của hầu hết các “ông lớn” bất động sản và các đại dự án cao cấp, nhắm tới tầng lớp trung lưu tăng lên nhanh chóng nhờ hiệu quả thu hút đầu tư trong và ngoài nước.

View More

du-an-danko-city-thái-nguyên-với-những-giá-trị-đắt-giá

Danko City Thái Nguyên với những giá trị đắt giá

Trong mỗi dự án bất động sản, phong thủy vẫn là một trong những "yếu tố" được coi trọng hàng đầu, nó chính là chiếc "chìa khóa" thu hút khách hàng bởi quan niệm coi trọng phong thủy tốt của người Á Đông. Chính vì vậy, với địa thế "tam cận đắc lộc", Danko City Thái Nguyên đang trở thành "thỏi nam châm" thu hút các thu nhà đầu tư sành sỏi.

View More

du-an-danko-city-thái-nguyên---biểu-tượng-thịnh-vượng-của-tp.-thái-nguyên

Danko City Thái Nguyên - biểu tượng thịnh vượng của TP. Thái Nguyên

Danko City Thái Nguyên là một dự án điển hình mẫu được chúng tôi triển khai từ năm 2019. Với dự án này, Chủ đầu tư Danko Group dành trọn tâm huyết để mang tới cho cư dân một không gian sống đẳng cấp châu Âu, đồng thời góp phần nâng tầm BĐS cao cấp TP.Thái Nguyên.

View More

du-an-danko-city-thái-nguyên-đang-là-“đích-ngắm”-của-nhiều-cư-dân,-nhà-đầu-tư

Danko City Thái Nguyên đang là “đích ngắm” của nhiều cư dân, nhà đầu tư

Hội tụ những yếu tố vàng như thiết kế độc bản, tiện ích độc quyền, không gian sống độc đáo, Danko City Thái Nguyên đang là đích ngắm của nhiều cư dân. Nơi đây được kỳ vọng là chốn an cư xứng tầm cho các gia đình thượng lưu đa thế hệ cùng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

View More