Vì sao Sunshine Empire có tiềm năng sinh lời siêu hấp dẫn?

Sunshine Empire tọa lạc tại khu vực Tây Hồ Tây - một trong những nơi phát triển bậc nhất Thủ đô hiện nay với hạ tầng cơ sở, đường xá giao thông thuận tiện, có cảnh quan thiên nhiên đẹp, tầm view thoáng đãng. Việc lưu thông trong nước và quốc tế thuận lợi, dễ dàng ra sân bay... sẽ khiến cho Sunshine Empire thực sự là “địa chỉ vàng" để các Tập đoàn lớn đặt các văn phòng tại đây.

Trong bối cảnh thị trường BĐS Hà Nội khan hiếm phân khúc văn phòng hạng A, sự ra đời của Tòa tháp tài chính Sunshine Empire sẽ mở ra những tiềm năng sinh lời siêu hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

Thấy gì từ việc Hà Nội xếp hạng đầu tiên trên thế giới về lợi suất văn phòng hạng A?

Một báo cáo được công bố mới đây bởi Savills cho thấy, Hà Nội là thành phố dẫn đầu trên toàn thế giới về lợi suất văn phòng với mức lợi suất thị trường đạt 8,57%. Theo sau là Manila, Adelaide, Tp.Hồ Chí Minh và Perth lần lượt lọt vào top năm toàn cầu. Bà Đỗ Thu Hằng, Giám đốc bộ phận Nghiên cứu và tư vấn Savills Hà Nội cho biết, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, 6 tháng đầu năm 2020 Hà Nội vẫn tiếp tục dẫn đầu thế giới về tỷ suất cho thuê và công suất thuê văn phòng.

Bà Hằng cho biết, trong quý 2 vừa qua các chủ văn phòng cho thuê đã đưa ra các hỗ trợ bao gồm điều chỉnh giá thuê, các điều khoản thuê thuận lợi hơn, đàm phán lại các điều khoản thiết yếu. 

sunshine-empire-ha-noi

Đánh giá về thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội trong thời gian tới, bà Hằng cho biết đại dịch đã định hình lại thị trường với các xu hướng mới. Khách thuê sẽ ngày càng tập trung vào sức khỏe của nhân viên với nơi làm việc chất lượng cao cùng môi trường thân thiện với nhân viên hơn. Việc giải quyết những trở ngại về địa điểm làm việc giúp mở rộng mạng lưới tuyển dụng nhân tài, cắt giảm chi phí văn phòng trong khi vẫn duy trì khả năng cạnh tranh. Làm việc từ xa đã được áp dụng bởi những công ty công nghệ toàn cầu lớn, cũng như các công ty sử dụng sự hỗ trợ của công nghệ.

Giới chuyên gia cũng dự đoán, thời gian tới thị trường cho thuê văn phòng hạng A có thể xuất hiện biến động, nhưng những sản phẩm đáp ứng tốt các xu hướng mới nêu trên, đặc biệt là những địa điểm thỏa mãn nhu cầu công nghệ trong mọi bối cảnh, sẽ tiếp tục được lựa chọn.


Tiềm năng rộng mở chắn là dự án đầy hứa hẹn với các nhà đầu tư. Dự án được biết tới là Tổ hợp Tháp tài chính - Khách Sunshine Empire chắc chắn sẽ góp phần thúc đẩy thị trường này phát triển hơn nữa trong giai đoạn tới. Riêng về phân khúc văn phòng, Sunshine Empire có một tòa tháp tài chính 4.0, nơi quy tụ các trụ sở tài chính, doanh nghiệp quy mô toàn cầu. Văn phòng hạng A tại Sunshine Empire được xây dựng trên những tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất.

Vị trí Sunshine Empire tọa lạc tại khu vực Tây Hồ Tây - một trong những nơi phát triển bậc nhất Thủ đô hiện nay với hạ tầng cơ sở, đường xá giao thông thuận tiện, có cảnh quan thiên nhiên đẹp, tầm view thoáng đãng. Việc lưu thông trong nước và quốc tế thuận lợi, dễ dàng ra sân bay... sẽ khiến cho Sunshine Empire thực sự là “địa chỉ vàng" để các Tập đoàn lớn đặt các văn phòng tại đây.


Bên trong Sunshine Empire, các văn phòng được thiết kế hiện đại, khoa học, thông minh với nội thất đẳng cấp, hỗ trợ tối đa cho nhân viên trong quá trình làm việc. Từ kết cấu đến trang trí tại đây đều vô cùng ấn tượng, đẹp mắt. Thêm vào đó, tòa tháp còn được ứng dụng công nghệ thông minh để vận hành thuận tiện, dễ dàng hơn.

Dự án có đầy đủ các tiện ích từ khu mua sắm, trung tâm thương mại, khu chăm sóc sức khỏe, nhà hàng... để hỗ trợ cho các công ty, các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tạo nên một “vành đai khép kín” tiện nghi bậc nhất. Có thể nói, Sunshine Empire thực sự là một trong những dự án vô cùng hấp dẫn và có tiềm năng sinh lời cực lớn, nhất là trong bối cảnh Hà Nội thiếu hụt nghiêm trọng nguồn cung văn phòng hạng A.