The Manor Central Park - Cuộc sống “tinh hoa hội tụ”

The Manor Central Park là dự án rất “kén” chủ nhân. Những người mua nhà và chọn về sinh sống sẽ thuộc giới thượng lưu, những người thành đạt, tinh anh và có chiều sâu văn hóa. Họ vừa biết yêu, biết trân trọng nếp sống thanh lịch của người Tràng An nhưng cũng rất hiện đại, sẵn sàng hội nhập tiếp cận và hấp thụ tinh hoa quốc tế, thời đại.

Thừa hưởng 3 giá trị cốt lõi mà dự án mang lại: yếu tố Di sản, yếu tố Lễ hội và sự Sôi động, cộng đồng cư dân tương lai của The Manor Central Park đang tạo ra xu hướng mới, chuẩn mực mới về sự thụ hưởng của giới tinh hoa ngay chính tại nơi đây.

Kết nối tinh hoa

Từ định hướng của CĐT về một cộng đồng cư dân ưu tú, tinh hoa, vượt lên giá trị là một chốn an cư cao cấp, The Manor Central Park mang diện mạo của văn minh đô thị thế giới và giao thoa hài hòa cùng văn hóa, tinh thần của Hà Nội nghìn năm văn hiến để tạo nên một “Kỷ nguyên mới của 36 phố phường”. Đồng thời, đây sẽ là không gian kết nối những gia chủ xứng tầm có cùng đẳng cấp.

the-manor-central-park-nguyen-xien

Nói cách khác, The Manor Central Park là dự án rất “kén” chủ nhân. Những người mua nhà và chọn về sinh sống sẽ thuộc giới thượng lưu, những người thành đạt, tinh anh và có chiều sâu văn hóa. Họ vừa biết yêu, biết trân trọng nếp sống thanh lịch của người Tràng An nhưng cũng rất hiện đại, sẵn sàng hội nhập tiếp cận và hấp thụ tinh hoa quốc tế, thời đại. Cộng đồng cư dân tương lai của The Manor Central Park được kỳ vọng thuộc Top dẫn đầu và tạo ra các xu hướng mới về sự thụ hưởng cuộc sống hiện đại – những influencers (người có tầm ảnh hưởng) chính hiệu.

Để tạo nền tảng cho việc hình thành nên cộng đồng đó, Bitexco đã kỳ công lựa chọn các đối tác phát triển là những “tên tuổi” lớn trên thế giới và trong nước. Dự án được tư vấn kiến trúc bởi EE&K; thiết kế bởi Kume Sekkei và kiến trúc sư Mỹ Carlos Zapata – những tên tuổi hàng đầu trong quy hoạch và thiết kế bất động sản trên thế giới. Carlos Zapata cũng chính là người đã đồng hành với Bitexco đưa Việt Nam vươn tầm quốc tế thông qua hai công trình biểu tượng: Tháp Bitexco Financial và Khách sạn JW Marriott Hanoi.

Với mật độ xây dựng chỉ 20,8%,The Manor Central Park là đô thị mở, các khu biệt thự và shophouse được thiết kế để vừa đảm bảo cho mỗi một cá nhân ưu tú, một gia đình vừa có được sự riêng tư nhưng vẫn có sự hòa nhập với sự sôi động của toàn dự án. Công viên Trung Tâm (diện tích tương đương Hồ Hoàn Kiếm) đóng vai trò là “lá phổi” xanh của toàn dự án. Theo trục Bắc – Nam, Công viên Trung tâm kết nối 100ha xanh liền kề của Công viên Chu Văn An, tạo thành điểm đến kết nối và sẻ chia bất tận cho cộng đồng.

Anh tài hội tụ

Như thường lệ, cư dân của The Manor Central Park khởi đầu ngày mới căng tràn năng lượng bằng những vòng chạy bộ trong công viên rợp mát bóng cây, được hít thở bầu không khí trong lành thoáng đãng nơi không gian xanh mát một màu: Nơi họ chọn để an cư cũng chính là nơi họ tận hưởng cuộc sống. Nơi họ ở có những người hàng xóm tinh anh, những người có thể mang tới những cơ hội hợp tác làm ăn mới hay những đồng nghiệp cùng chung chí hướng.

Trên thực tế, nhu cầu sống trong một cộng đồng tinh hoa từ lâu đã trở thành xu hướng trên thế giới với các khu vực nổi tiểng như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong); Gangnam (Hàn Quốc)… Riêng The Golden Triangle của vùng Greenwich – khu vực giàu nhất nước Mỹ có 5.000 cư dân thu nhập trên 600.000 USD/gia đình – nơi quy tụ các ông trùm kinh doanh, người nổi tiếng và gần đây nhất là các triệu phú, tỷ phú. Những cộng đồng cư dân đáng mơ ước ấy không chỉ tương đồng về mức thu nhập, địa vị… mà còn có vốn văn hóa – kiến thức sâu rộng và đặc biệt họ có những sự tương đồng nhất định về “gu” thẩm mỹ, quan điểm sống.

du-an-the-manor-central-park

Đó là giá trị sống đang dần hiệu hữu tại The Manor Central Park. Những người thành đạt trong xã hội, có cùng mức sống, quan điểm sống, “gu” thẩm mỹ sẽ dễ dàng kết bạn cùng nhau, kết nối thành một cộng đồng thịnh vượng, gắn bó tương hỗ. Cuộc sống đó cũng sẽ mở ra vô vàn cơ hội hợp tác làm ăn, đầu tư cùng phát triển. Nói cách khác, họ là những người hàng xóm “môn đăng hộ đối”.

Là một phần của cộng đồng tinh hoa The Manor Central Park, những chủ nhân tương lai được thừa hưởng 3 giá trị cốt lõi mà dự án mang lại: yếu tố Di sản, yếu tố Lễ hội và sự Sôi động. Các dãy shophouse hiện đại là sự kế thừa và phát triển mô hình nhà phố xưa. Đây cũng là nền tảng hình thành văn hóa “buôn có bạn bán có phường” thời hiện đại. Sống tại The Manor Central Park, cư dân sẽ được hòa mình vào những sự kiện, lễ hội sẽ được tổ chức định kỳ.

Mặt khác, được sinh ra và lớn lên trong cộng đồng tinh hoa, những đứa trẻ – thế hệ tương lai sẽ sớm hấp thụ được những giá trị của cuộc sống văn hóa và hiện đại. Chọn hàng xóm, chọn có thêm những mối quan hệ mới cũng chính là chọn môi trường sống, chọn tấm gương sống điển hình cho con cái noi theo.

Với những giá trị sống mà dự án mang lại, thật không quá khi nói rằng: sở hữu một ngôi nhà tại The Manor Central Park là bạn đã mở “cánh cửa” bước vào cộng đồng tinh hoa với những giá trị không tính được bằng tiền trước mắt. Nó là chìa khóa cho thành công của những chủ nhân hôm nay và thế hệ ưu tú tương lai.

-------------------------------------------------------------------------

Liên hệ:

Chủ đầu tư: Bitexco Group

Đơn vị phân phối độc quyền: CenLand

Hotline bán hàng: 0978.741.627

Website: https://themanorcentralpark.homesvinagroup.com/