Tại sao nên lựa chon khu đô thị Danko City

Danko City nằm ở phía Bắc thành phố Thái Nguyên nơi không có nhiều sự ồn ào mà thay vào đó là vẻ yên tĩnh, không khí trong lành tận hương hoa khí với địa thế tựa sơn hướng thủy.

Không gian sống tuyệt vời, đa dạng tiện ích, cơ hội phát triển tiềm năng con người …là những lí do tuyệt vời tại sao bạn nên lựa chọn khu đô thị Danko City


Tại sao nên lựa chọn khu đô thị Danko City?

Không gian sống tuyệt vời, đa dạng tiện ích, cơ hội phát triển tiềm năng con người …là những lí do tuyệt vời tại sao bạn nên lựa chọn khu đô thị Danko City
Sở hữu danh hiệu khu đô thị đẳng cấp nhất TP. Thái Nguyên, Dự án Danko City mang trong mình một diện mạo hoàn toàn khác biệt.

Nhìn vào tổng quan dự án, sẽ thấy dự án được thiết kế vô cùng khoa học với những lô shophouse mang phong cách tân cổ điển xa hoa, các tòa biệt thự, liền kề trong bên và trung tâm thương mại ở giữa. Xen kẽ đó là các công trình dịch vụ đi liền tại mỗi khu vực riêng biệt.

Được tọa lạc trên nền diện tích gần 50 ha, khu đô thị có khuôn viên vô cùng rộng lớn, với đầy đủ các tiện ích phục vụ cho chất lượng cuộc sống. không chỉ mang đến giải pháp về nhà ở mà còn tạo ra một môi trường trong lành, lành mạnh cho cư dân. Nét cảnh quan tô thắm thêm cho khu đô thị được tạo dựng bởi hệ thống cây xanh, vườn cây cảnh, công viên, bể bơi…tạo ra một không khí thoáng đãng.

Chiều chiều, sẽ thấy cư dân đi tập thể dục, trẻ nhỏ vui chơi dưới những khu vực giải trí, trên những làn đường được phân chia rõ rệt đảm bảo tính khoa học mà không phải khu đô thị nào cũng có.

cong-du-an-danko-city

Khác xa với chốn ồn ào ở trung tâm, khói bụi nơi công nghiệp. Khu đô thị Danko City nằm ở phía Bắc thành phố Thái Nguyên nơi không có nhiều sự ồn ào mà thay vào đó là vẻ yên tĩnh, không khí trong lành tận hương hoa khí với địa thế tựa sơn hướng thủy.
Không phải dự án nào cũng có thể trang bị cho mình đầu đủ như thế. Hệ thống shophouse mặt đường có nguồn cung cấp sản phẩm đa dạng đưa vào chuỗi siêu thị đảm bảo hàng hóa tiêu dùng đến người dân là an toàn.
Với thiết kế thông minh, người dân chỉ cần mất vài phút để có thể mua sắm ngay trong khu đô thị. Trung tâm thương mại Danko Plaza nằm ở vị trí trung tâm trong tổng thể dự án và đang được quy hoạch xây dựng, trong tương lai nơi đây sẽ có sức hút đặc biệt với mọi cư dân trong Danko City, cư dân sinh sống tại khu đô thị sẽ là cơ hội cho không ít nhà đầu tư sinh lời. Tại Danko City Thái Nguyên không phải chỉ có cư dân người Việt mà có cả cư dân nước ngoài sinh sống.

Cơ hội phát triển
Tại đây, cơ hội phát triển dành cho mỗi cá nhân vô cùng nhiều đặc biệt là phát triển tiềm năng cho con em. Kèm với đó, rất nhiều nhà hàng, khách sạn, café mở tại trung tâm này cũng là cơ hội về việc làm, đầu tư sinh lời cho các cư dân sinh sống tại đây.

shophouse-danko-city