Sunshine Heritage Resort: Đủ gần để di chuyển, đủ xa để tận hưởng nghỉ dưỡng

Sunshine Heritage Resort thực sự trở thành một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng nhất. Đáng nói hơn cả, việc di chuyển tới dự án lại thật sự dễ dàng, thuận lợi. Có thể nói, Sunshine Heritage Resort sở hữu vị trí chuẩn tiềm năng.

Năm ở khu vực có thiên nhiên trong lành, thoáng đãng với những tiện ích đỉnh cao, Sunshine Heritage thực sự trở thành một điểm nghỉ dưỡng lý tưởng nhất. Đáng nói hơn cả, việc di chuyển tới dự án lại thật sự dễ dàng, thuận lợi. Có thể nói, Sunshine Heritage Resort sở hữu vị trí chuẩn tiềm năng.

Ngày nay, người dân có nhu cầu mua nhà tại các thành phố lớn, đặc biệt như Hà Nội sẽ luôn phải đứng trước bài toán: Chọn mua tại các quận nội thành, trung tâm hay khu vực ngoại thành rộng rãi.

vi-tri-du-an-sunshine-heritage-resort

Sở dĩ có sự cân nhắc này là bởi: Các quận nội thành có lợi thế gần các khu vực trung tâm, có nhiều tiện ích, vui chơi giải trí, đáp ứng nhu cầu sống và sinh hoạt của cư dân. Thế nhưng, với lượng dân số quá đông, phương tiện giao thông đi lại nhiều, các tòa cao ốc mọc lên san sát đã dẫn đến việc các quận nội thành quá tải, chật chội, tắc đường, ô nhiễm không khí...

Còn với khu vực ngoại thành thì thưa dân hơn, đường xá thông thoáng, không khí dễ chịu, trong lành. Tuy nhiên, khu vực ngoại thành lai chưa có nhiều tiện ích phát triển, nhiều nơi quá xa, di chuyển vào trung tâm mất quá nhiều thời gian, không thuận lợi cho cuộc sống.

Việc tìm được một dự án vừa đáp ứng được môi trường sống lý tưởng, không quá đông đúc nhưng vẫn có đầy đủ những tiện ích phục vụ nhu cầu sinh sống không phải là điều đơn giản.
Sunshine Heritage Resort: Vị trí chuẩn tiềm năng, đủ gần để di chuyển, đủ xa để tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng Trong bối cảnh đó, dự án Sunshine Heritage Resort của Sunshine Group thực sự là một lời giải cho “cơn khát" nơi ở chuẩn nghỉ dưỡng dành cho cư dân thời thượng. Nhờ lợi thế về vị trí và đẳng cấp trong chất lượng, Sunshine Heritage Resort thực sự chứng minh được sức hút mãnh liệt của mình.

tong-the-du-an-sunshine-heritage-resort

Sunshine Heritage Resort là đại đô thị nghỉ dưỡng thông minh, mặc dù là khu vực ngoại thành thể nhưng với hệ thống đường giao thông lớn, thuận lợi, từ dự án di chuyển vào khu vực Trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 30 phút, hoàn toàn không phải đối diện với cảnh tắc đường.

Xem thêm: Mô hình Sunshine Heritage Resort Farmhouse


Không gian sống thanh bình, yên ả tại Sunshine Heritage Resort Đáng nói hơn cả, vì là khu vực ngoại thành nên Sunshine Heritage Resort có khung cảnh thiên nhiên cực kỳ lý tưởng. Dự án nằm dọc sông đào dẫn nước từ sông Hồng về sông Đáy, Sunshine Heritage Resort sở hữu khung cảnh tự nhiên, trong lành của làng quê bắc bộ trên dải đất đầy thơ mộng với thế rồng thiêng hạ thủy. Sinh sống tại Thủ đô mà vẫn được ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên bình yên như vậy quả là một giá trị hiếm có.

Sunshine Heritage Resort sở hữu 11km mặt nước trải dọc dự án không chỉ mang đến ý nghĩa về mặt phong thủy, hưng thịnh cho gia chủ mà còn điều hòa không khí, tạo nên một không gian sống trong lành, dễ chịu.
Cuộc sống như chốn thiên đường tại Sunshine Heritage Resort Dự án nằm tại giao điểm vàng của mảnh đất được đánh giá là một trong 3 đô thị sinh thái của Hà Nội trong tương lai, nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh nổi tiếng, các trung tâm thương mại và đô thị hiện đại.

Đặc biệt, Sunshine Heritage Resort là quần thể đô thị nghỉ dưỡng thông minh với hơn 100 tiện ích cao cấp để người dân thoải mái tận hưởng cuộc sống với tất cả những nhu cầu từ giải trí, vui chơi, nghi ngơi, từ sức khỏe cho tới tinh thần...

Sinh sống tại Sunshine Heritage Resort, mỗi ngày đều là một trải nghiệm như nghỉ dưỡng ở Resort và đi làm cũng cực kỳ thuận tiện chỉ với khoảng 30 phút đã vào tới các khu vực trung tâm của thành phố. Quả thật, Sunshine Heritage Resort đã có một lợi thế đắt như vàng: đủ gần để di chuyển, đủ xa để tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi thông tin về dự án quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh dự án Sunshine Heritage Resort: