Sunshine Heritage Resort - Sống sinh thái không chỉ về sức khỏe mà cần cả giá trị tinh thần

Sunshine Heritage Resort - Sống sinh thái không chỉ về sức khỏe mà cần cả giá trị tinh thần. Xưa nay người ta vẫn nghĩ, một môi trường sống sinh thái là phải chan hòa với thiên nhiên, có nhiều cây xanh, mặt nước.

Sống sinh thái không chỉ về sức khỏe mà cần cả giá trị tinh thần Xưa nay người ta vẫn nghĩ, một môi trường sống sinh thái là phải chan hòa với thiên nhiên, có nhiều cây xanh, mặt nước. Thế nhưng, trong quan niệm sống hiện đại, sinh thái không chỉ là những yếu tố cần thiết, tốt cho sức khỏe của con người mà còn phải có những giá trị về tinh thần.

sunshine-heritage-resort-song-sinh-thai

Luôn đi trước, đón đầu các xu hướng, kiến tạo nên những phong cách sống mới, chủ đầu tư Sunshine Group đã cho ra đời những dự án tiệm cận với chuỗi giá trị toàn cầu, mang đến một kiểu sống thời thượng nhất, phù hợp với tương lai. Trong số đó, nổi bật nhất hiện tại là dự án Sunshine Heritage Resort, tọa lạc tại huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Đây được xem là dự án kiểu mẫu khi thể hiện đúng chất sống sinh thái kiểu mẫu nhất được giới thượng lưu hướng tới.

Sống sinh thái là cây xanh, mặt nước và không khí trong lành

Nhắc tới sống sinh thái, đa phần chúng ta đều biết rằng môi trường sống cần phải có cây xanh. Tuy nhiên, chừng ấy mới chỉ đúng 1 nửa. Xu hướng BĐS sinh thái hiện nay đã chứng minh, sống sinh thái còn cần phải có cả mặt nước. Ngoài ra, để sống sinh thái, người dân cũng cần phải có một bầu không khí trong lành, ít ô nhiễm, khói bụi và tiếng ồn.

Là một dự án nằm ở khu vực ngoại thành, vùng đất thanh bình, tránh xa khỏi những xô bồ, tấp nập của phố thị, Sunshine Heritage Resort sở hữu đầy đủ những lợi điểm đó. Dự án ngập tràn sắc xanh với cây cỏ thiên nhiên, những công viên nhiều cây xanh, không chỉ mướt tầm mắt, mang đến cảm giác dễ chịu mà còn đóng vai trò như lá phổi xanh điều hòa không khí.

Thêm vào đó, dự án có tới hơn 11km sông để hoàn thiện vòng tròn sinh thái trong khu đô thị. Theo nguyên tắc, các không gian xanh có khả năng điều tiết nhiệt độ và tạo ra sự đối lưu không khí bên trong nội khu. Sự xen kẽ mảng xanh và mặt nước, vừa giúp tạo những luồng khí mát mẻ, vừa mang đến sự hài hòa, tính thẩm mỹ trong cảnh quan.

sunshine-heritage-resort-song-sinh-thai-khong-chi-ve-suc-khoe-ma-can-ca-gia-tri-tinh-than

Ngoài ra, đối với những thành phố có mật độ lớn thì việc xuất hiện của hệ thống cây xanh, mặt nước còn có khả năng thanh lọc các luồng khí bẩn từ khu vực giao thông, khu công nghiệp... Do vậy, những khu đô thị gần với sông, hồ tự nhiên sẽ mang đến giá trị sống sinh thái to lớn cho cư dân. Đó cũng là lý do bất động sản ở các khu vực ven sông luôn có giá đắt hơn những dự án sinh thái chỉ có cây xanh đơn thuần.

Những yếu tố "sinh thái" về tinh thần Không dừng lại ở việc có những lợi điểm về mặt môi trường, cảnh quan tốt cho sức khỏe của con người, Sunshine Heritage Resort còn vươn lên một tầm cao mới, định nghĩa lại về sống sinh thái bằng việc mang đến những giá trị tinh thần.

Chất lượng sống của con người không chỉ phụ thuộc vào sức khỏe thể chất mà còn cần sức khỏe tinh thần. Do đó, tại quần thể biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng Sunshine Heritage Resort, chủ đầu tư đã nỗ lực trong việc kiến tạo nên một nơi sống mà ở đó, con người được đáp ứng trọn vẹn những mong ước và nhu cầu của mình.

Dự án có tới hàng trăm tiện ích cao cấp, chuẩn 5 sao, như một thiên đường mà ở đó mọi sở thích, thói quen, đam mê của người già, trẻ nhỏ hay tầng lớp trẻ trung thời thượng mong có. Mỗi ngày với họ trôi qua đều là một cảm giác tuyệt vời khi được chăm sóc, vỗ về mọi giác quan.

Đặc biệt hơn nữa, cũng tại đây, còn chứa đựng rất nhiều những nền văn hóa trên thế giới, mở ra những chân trời sinh động, hấp dẫn, tiếp cận với những tinh hoa của nhân loại, giúp tăng thêm tri thức, sự hiểu biết và trải nghiệm cho cư dân.

Có thể nói, Sunshine Heritage Resort đã thực sự chứng minh đẳng cấp của mình là một nơi ở Sinh thái trọn vẹn nhất mà không phải dự án nào cũng làm được.


Mọi thông tin về dự án quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0978.741.627

Website: https://sunshineheritageresorts.com.vn/