Sunshine Heritage Resort - Kiến thiết ngôi trường liên cấp chuẩn Canada đẳng cấp

Tại Sunshine Heritage Resort - Trường liên cấp chuẩn Canada đẳng cấp tại Hà Nội không chỉ đầu tư diện tích lớn, tối ưu cho cây xanh và những không gian mở

Khi những ngôi trường trong mơ” mang dáng dấp của những cơ sở giáo dục hàng đầu từ nước ngoài đang mọc lên tại các khu đất vàng thuộc các dự án khu đô thị cao cấp, cũng là lúc cán cân thị trường bất động sản đang nghiêng hẳn về phía các chủ đầu tư có tầm nhìn dài hạn và theo đuổi sứ mệnh vì cộng đồng. Tại Sunshine Heritage Resort , Chủ đầu tư Sunshine Group kiến tạo nên một trong những trường học liên cấp quốc tế đẳng cấp hàng đầu tại Việt Nam. Trường học sẽ mang sứ mạng là nơi đào tạo phát triển của thế hệ tinh hoa tại đây.

Những khu đô thị lấp lánh ánh sáng của tri thức Chọn trường để bồi đắp tri thức cho con trẻ là quyết định lớn nhất của những người làm cha làm mẹ. Chọn nhà để an cư lập nghiệp là quyết định lớn nhất của đời người.
Tại Việt Nam, không phải tự nhiên mà những ngôi trường mọc lên trong khuôn viên của các dự án cao cấp lại đang trở thành điểm cộng sáng giá trong quyết định của người mua nhà. Đã đến thời mà đẳng cấp của một khu đô thị không chỉ đến từ sự hào nhoáng của các tòa nhà, sự xa hoa của hệ thống tiện ích 5 sao, mà được định vị bởi sự lấp lánh của ánh sáng tri thức tỏa ra từ các dự án trường học được tích hợp trong quần thể tiện ích nội khu.

tong quan du an sunshine heritage resort

Trong số các chủ đầu tư đang vươn mình mạnh mẽ trong địa hạt của giáo dục, Sunshine Group nổi bật với các dự án trường học mang dáng dấp và tầm vóc của những cơ sở giáo dục tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển trên thế giới.
Cuộc chơi lớn của Sunshine Group với Ngôi trường liên cấp chuẩn Canada đẳng cấp tại Hà Nội

Tại Sunshine Heritage Resort, trường liên cấp chuẩn Canada đẳng cấp tại Hà Nội không chỉ đầu tư diện tích lớn, tối ưu cho cây xanh và những không gian mở như các trường học nổi tiếng trên thế giới, mà còn áp dụng chuẩn giáo dục Bang của Canada với chương trình học hoàn toàn giống những nội dung đang được triển khai cho các học sinh tại đất nước này. Điều đấy cũng có nghĩa rằng, những học sinh theo học tại Trường liên cấp quốc tế của Sunshine Group tại dự án Sunshine Heritage Resort sẽ có bằng cấp được công nhận ở Canada và trên toàn thế giới, từ đó, mở ra nhiều cơ hội định cư và việc làm ở nước ngoài đúng như mong muốn của thế hệ công dân toàn cầu mới tại Việt Nam.

Nằm trên diện tích lớn 250ha trong khu đất vàng Sơn Tây, Sunshine Group sẽ đầu tư trường liên cấp này để trở thành một hệ sinh thái giáo dục khép kín với đầy đủ trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, ký túc xá, khu thể thao, khu đa năng và vườn trường rộng lớn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về học tập, sinh hoạt và giải trí cho các em học sinh. Trong quần thể rộng lớn đó, Sunshine Group đưa tinh thần 4.0 mạnh mẽ phủ sóng và kết nối toàn bộ các hoạt động giảng dạy, học tập và quản lý giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh. Đó cũng là cách ngôi trường này chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho các các cư dân nhí trở thành những công dân toàn cầu trong hành trình hội nhập với thế giới.
Sự xuất hiện của hệ thống giáo dục chuẩn Canada ngay giữa lòng Hà Nội và nằm ở vị trí trái tim của quần thể Sunshine Sơn Tây, đã khiến dự án này trở thành một thỏi nam châm hút khách bậc nhất trên thị trường bất động sản thời gian này.

khong gian dang cap sunshine heritage resort

Bản thân Sunshine Heritage Resort đã mang trên mình sức mạnh nội tại của dự án khi được đầu tư để trở thành hệ thống biệt thự công nghệ năm trong quần thể khu đô thị Nam Thăng Long. Sunshine Heritage Resort gồm các căn biệt thự nghỉ dưỡng phong cách resort được ngầm hóa hệ thống giao thông đầu tiên tại Hà Nội và được trang bị công nghệ 4.0 nhằm nâng tầm trải nghiệm sống thông minh cho mọi cư dân. Với sự cộng hưởng từ hệ thống trường liên cấp quốc tế, Sunshine Heritage Resort hiện đang là sự lựa chọn đầu tiên cho cả nhóm đối tượng khách hàng mua nhà để ở và khách thuê nhà.
Theo thống kê, số lượng các chuyên gia, doanh nhân nước ngoài đến làm việc và sinh sống tại Hà Nội ngày càng tăng lên, đặc biệt là các chuyên gia đến từ Hàn Quốc khi dòng vốn FDI từ quốc gia này đang đứng ở vị trí số 1 tại Việt Nam với gần 60 tỷ USD. Việc tìm một nơi ở đúng tầm kèm theo những tiện ích về giáo dục cho con cái luôn là ưu tiên hàng đầu của những đối tượng khách nước ngoài từ Hàn Quốc cũng như các quốc gia khác. Sự đầu tư đúng thời điểm của Sunshine Group vào hệ thống trường học quốc tế Canada đã khiến dự án biệt thự Sunshine Heritage Resort trở thành một điểm sáng rực rỡ trên thị trường bất động sản Việt Nam.