Sunshine Empire - Tín hiệu vui của thị trường bất động sản văn phòng hạng sang

Sunshine Empire sở hữu vị trí đắc địa cùng liên kết vùng thuận lợi nhờ hạ tầng đồng bộ Sự khác biệt độc đáo và mạnh nhất của dự án Sunshine Empire chính là tổ hợp công trình khép kín, với đầy đủ công năng tích hợp từ mua sắm, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi cho tới văn phòng làm việc, hội nghị, sự kiện ., đáp ứng nhu cầu và trải nghiệm sống cho đa dạng nhóm khách hàng.

Theo các chuyên gia của Savills, trong dài hạn, Việt Nam vẫn là điểm đến tốt nhất trong khu vực châu Á khi tìm kiếm thị trường bất động sản văn phòng.

trung-tam-thuogn-mai-sunshine-mall

Nghiên cứu tiêu điểm thị trường trong năm 2020 do Savills Việt Nam thực hiện mới đây công bố, tại Hà Nội, thị trường bất động sản cho thuê với khối văn phòng vẫn đạt công suất lên tới 94%. Đặc biệt, giá thuê văn phòng hạng A vẫn duy trì ở mức ổn định.

Dù bị ảnh hưởng từ dịch bệnh, Hà Nội vẫn được các chuyên gia đánh giá là triển vọng kinh tế duy trì tích cực. Cùng với đó, các Hiệp định thương mại tự do được ký kết trong thời gian qua, đặt biệt là Hiệp định Thương mại Tự do giữa Việt Nam và EU (EVFTA) được ký chính thức vào tháng 8/2020 được coi là một điểm sáng trong lộ trình phục hồi kinh tế Việt Nam, tạo ra động lực thu hút dòng vốn FDI vào nước ta trong thời gian tới.

Savills Việt Nam nhận định, dự tính giai đoạn 2021-2024, kỳ vọng tăng trưởng của Việt Nam hồi phục với mức 6,7%, tiếp tục dẫn trước các nước trong khu vực. Khi Việt Nam trở thành điểm đến hút dòng vốn FDI, xu hướng tìm kiếm văn phòng chất lượng cao sẽ tăng trưởng tỷ lệ thuận, hấp dẫn các nhà đầu tư, nhóm khách doanh nhân, văn phòng, công vụ nước ngoài.

So sánh với khu vực, thị trường văn phòng tại Việt Nam có nguồn cung nhỏ nhất. Tính riêng nguồn cung văn phòng hạng A đến tháng 6/2020, tổng nguồn cung cả Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội chỉ hơn 730.000m2, bằng 23% nguồn cung tại Singapore và 19% của Kuala Lumpur (Malaysia). Điều này có thể thấy, nguồn cung khan hiếm tại cả các trung tâm lớn, không thể giải quyết ngay trong một sớm một chiều. Dự báo trong tương lai, đây sẽ là thị trường năng động và thu hút giới đầu tư.

Triển vọng trong tương lai Theo đà dịch chuyển đã được Savills đưa ra, đến năm 2022, nguồn cung mới của thị ờng bất động sản văn phòng Hà Nội sẽ ngày càng mở rộng, có xu hướng về phía Tây để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, hiện thực hóa quy hoạch các trung tâm kinh tế - xã hội mới trong nội đô. Tọa lạc tại khu đô thị Nam Thăng Long, bên trục đường Phạm Văn Đồng - cầu Thăng Long, Sunshine Empire đón đầu các làn sóng phát triển cơ sở hạ tầng của khu vực phía Tây thủ đô, đồng thời liên kết chặt chẽ với khu vực trung tâm lõi và các tỉnh lân cận.

Sunshine Empire sở hữu vị trí đắc địa cùng liên kết vùng thuận lợi nhờ hạ tầng đồng bộ Sự khác biệt độc đáo và mạnh nhất của dự án Sunshine Empire chính là tổ hợp công trình khép kín, với đầy đủ công năng tích hợp từ mua sắm, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi cho tới văn phòng làm việc, hội nghị, sự kiện ., đáp ứng nhu cầu và trải nghiệm sống cho đa dạng nhóm khách hàng.

sunshine-empire

Trong đó, tâm điểm là tòa tháp đôi văn phòng và khách sạn cao cấp. Hệ thống văn phòng hạng A mở ra không gian làm việc sang trọng, nơi cảm hứng thăng hoa và mọi ý tưởng sáng tạo vươn lên một tầm cao mới. Cùng với đó là khách sạn 6 sao được vận hành bởi Accor Group, là địa điểm xa hoa, đẳng cấp, là nơi lưu trú hoàn hảo cho các thương gia.
 

Không chỉ tạo ra không gian làm việc lý tưởng, toàn bộ Sunshine Empire sẽ được tích hợp công nghệ thông minh. Doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tư vấn về công nghệ quản lý văn phòng như FaceD, chấm công... để đảm bảo việc vận hành đạt hiệu quả tối đa trong thời đại 4.0.