Sunshine Empire - Dự án hút khách ngoại, tiềm năng sinh lời cao

Sunshine Empire được các khách hàng ngoại quốc ưa chuộng như vậy là bởi vị trí đắc địa của dự án. Với xu hướng đô thị hoá mạnh mẽ về phía Bắc trong những năm gần đây, Ciputra trở thành trung tâm đô thị mới của Hà Nội, là "thỏi nam châm" thu hút người nước ngoài, đặc biệt là cộng đồng người Hàn, Nhật đến sinh sống và làm việc. Và Sunshine Empire lại nằm ngay sát trung tâm của những cộng đồng này.

Định hướng mang tới một không gian sống chuẩn sang và đăng cấp, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường, Sunshine Empire đã gây được sự chú ý mạnh mẽ đối với các khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt là khách Hàn, Nhật.

sunshine-empire

Sunshine Empire là tâm điểm chú ý của khách nước ngoài ngay từ khi chưa ra mắt.

Sở dĩ Sunshine Empire được các khách hàng ngoại quốc ưa chuộng như vậy là bởi vị trí đắc địa của dự án. Với xu hướng đô thị hoá mạnh mẽ về phía Bắc trong những năm gần đây, Ciputra trở thành trung tâm đô thị mới của Hà Nội, là "thỏi nam châm" thu hút người nước ngoài, đặc biệt là cộng đồng người Hàn, Nhật đến sinh sống và làm việc. Và Sunshine Empire lại nằm ngay sát trung tâm của những cộng đồng này.

Sở đĩ Sunshine Empire được các khách hàng ngoại quốc ưa chuộng như vậy là bởi vị trí đắc địa của dự án. Với xu hướng đô thị hoá mạnh mẽ về phía Bắc trong những năm gần đây, Bắc Từ Liêm trở thành trung tâm đô thị mới của Hà Nội, là "thỏi nam châm" thu hút người nước ngoài, đặc biệt là cộng đồng người Hàn, Nhật đến sinh sống và làm việc. Và Sunshine Empire lại nằm ngay sát trung tâm của những cộng đồng này.

Tọa lạc trên đường Phạm Văn Đồng, cư dân Sunshine Empire chỉ mất khoảng 20 phút là đã có thể di chuyển tới khu vực trung tâm Hà Nội thông qua các tuyển đường thông thoáng, dễ đi. Dự án còn nằm ngay gần ngay mặt đường Phạm Văn Đồng, trong khu đô thị Ciputra... Đối với các chuyên gia nước ngoài làm việc tại các tỉnh lân cận Hà Nội, đây chính là một vị trí hoàn hảo giúp có thể dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc.

Bên cạnh lợi thế về vị trí, căn hộ Sunshine Empire còn hút khách nước ngoài nhờ ứng dụng công nghệ thông minh 4.0. Chủ đầu tư mang đến cho cư dân những trải nghiệm đỉnh cao nhất của thời đại công nghệ số với hệ sinh thái Smart Living bao gồm: Bãi đỗ xe thông minh, nhà thông minh, hệ thống an ninh thông minh và quản trị dữ liệu thông minh. Tất cả sẽ được tích hợp trên Sunshine App - siêu ứng dụng hàng đầu của Sunshine Group.
Gọi thang máy bằng Face ID - một đặc sản công nghệ ở Sunshine Empire.

Được biết, cho đến nay Sunshine Empire được số lượng khách ngoại quan tâm đến dự án rất lớn. Từ thực tế này, nhà đầu tư trong nước lựa chọn căn hộ Sunshine Empire sẽ dễ dàng nhận về hai nguồn lợi lớn: Mua để chờ BĐS sinh lời tăng lãi vốn theo thời gian và thu lời đều từ việc cho khách nước ngoài thuê với giá cao trong thời gian chờ BĐS tăng giá trị. 

 

Thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ: 

Website: https://sunshneempiretower.com

Hotline: 0978741627