Sunshine Empire - Biểu tượng mới của Hà Nội mang đậm chất nghệ thuật

Sunshine Empire đã hợp tác trong việc thiết kế với công ty Mercurio Design Lab đến từ nước Ý, nổi tiếng thế giới với nhiều kiệt tác kiến trúc thương mại đô thị. Đây là đơn vị thiết kế thuộc AMA Group, một tập đoàn danh tiếng ở Châu Âu với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm từ quy hoạch cảnh quan, thiết kế kiến trúc đến tư vấn xây dựng

Thiết kế kiến trúc là một yếu tố quan trọng thể hiện đẳng cấp của bất động sản đô thị. Siêu phẩm Sunshine Empire mang đến cho thủ đô Hà Nội một biểu tượng mới đậm chất nghệ thuật, thể hiện những tinh hoa văn hóa trường tồn vượt thời gian.

sunshine-empire-tien-ich-noi-khu

Với sứ mệnh tạo nên cho Việt Nam những công trình biểu tượng, cũng như mang tới những giá trị đích thực cho những người mua nhà và giới đầu tư, Sunshine Empire đã hợp tác trong việc thiết kế với công ty Mercurio Design Lab đến từ nước Ý, nổi tiếng thế giới với nhiều kiệt tác kiến trúc thương mại đô thị. Đây là đơn vị thiết kế thuộc AMA Group, một tập đoàn danh tiếng ở Châu Âu với bề dày kinh nghiệm hơn 40 năm từ quy hoạch cảnh quan, thiết kế kiến trúc đến tư vấn xây dựng.

Các thiết kế của Mercurio Design Lab mang phong cách vị lai với thế mạnh ứng dụng vật liệu tân tiến, tạo ra cho công trình một vẻ đẹp thời thượng từ tổng thể đến chi tiết. Sunshine Empire không chỉ kế thừa những ưu thế vượt trội đó, mà còn được thổi hồn bởi sự sáng tạo của các kiến trúc sư lấy cảm hứng từ các trung tâm tài chính - thương mại hiện đại bậc nhất Châu Âu.

Sở hữu không gian sống thời thượng và những dịch vụ, tiện ích đỉnh cao, Sunshine Empire mang mình sứ mệnh tâm điểm sống thượng đỉnh, dưỡng ngay tại trung tâm thành phố của doanh nhân toàn cầu và Thế hệ thịnh vượng (Thriving Generation).

Điểm nhấn của Sunshine Empire chính là thiết kế không gian mang cảm giác của đường nét kiến trúc tương lai được kết hợp hoàn hảo với cảnh quan thiên nhiên tươi mát trong nội khu và trong từng căn hộ. Với Sunshine Empire, cư dân, khách hàng sẽ không phải đi đến công viên hay về các vùng nông thôn để phục hồi sức khỏe sau những căng thẳng, lo âu từ công việc và cuộc sống, mà có thể nghỉ dưỡng ngay tại nơi mình đang sống bởi hệ thống cây xanh dày đặc cùng các hồ điều hòa được sắp đặt khéo léo tại dự án Sunshine Empire giúp nâng cao sức khỏe một cách tối đa.

Với lối thiết kế này, cư dân có thể cảm nhận được sự kết nối với thiên nhiên ngay từ ngưỡng cửa. Hệ thống cây xanh được bố trí liên tục bắt đầu từ tầng 3 cho đến tận tầng mái của tất cả các tòa nhà, cả khách sạn lẫn khu dân cư. Đặc biệt, hệ thống vườn treo được bố trí trong từng căn hộ, đem đến cho cư dân trải nghiệm xanh tuyệt vời trong không gian mang hơi hướng của tương lai. Sunshine Empire quy tụ cộng đồng danh giá quốc tế với phong cách sống đỉnh cao, tinh hoa, thịnh vượng... mở ra một không gian toàn cầu mang hơi thở “khác biệt" và hội tụ những giá trị thượng đỉnh.