Sunshine Crystal River - "Thành phố xanh” thu nhỏ giữa Hà Nội

Dự án Sunshine Crystal River chinh phục những cư dân thượng lưu trong thời hiện đại. Đó là nơi vừa năng động, hoạt náo nhưng vẫn mang tới cho cư dân khoảng lặng thư thái, giải tỏa sau giờ làm việc căng thẳng.

Không chỉ sở hữu vị trí thuận tiện cho việc di chuyển, Sunshine Crystal River thỏa mãn nhịp sống năng động nơi thành thị với chuỗi tiện ích hiện đại và không gian sống sinh thái.

Để giải quyết vấn đề thiếu quỹ đất tại các thành phố lớn như Hà Nội, thì phát triển đô thị theo chiều cao là tất yếu. Những tòa nhà cao tầng hiện đại, tích hợp đầy đủ tiện ích sống, không chỉ giúp giảm tải gánh nặng về quá tải dân số, giao thông mà còn góp phần thay đổi phong cách sống của người dân. Đây cũng là lối kiến trúc mới, hướng tới cuộc sống bền vững, văn minh và hiện đại.

sunshine-crystal-river

Thực tế, hiện nay, người mua ngày càng chú trọng đến những dự án bất động sản bền vững khi lựa chọn chốn an cư. Anh Trần Bình (Hà Nội) cho biết, gia đình anh đề cao không gian sống, gần gũi thiên nhiên. "Không gian xanh với khung cửa ngập tràn ánh sáng tự nhiên là ưu tiên của tôi khi tìm kiếm nơi an cư cho gia đình. Điều đó giúp các thành viên có sức khỏe tốt, tìm thấy sự cân bằng, an yên mỗi khi trở về nhà" - anh Bình chia sẻ.

Nắm bắt được mong muốn của khách hàng, ngày nay, nhiều doanh nghiệp bất động sản (BĐS) không chỉ quan tâm đến các tiện ích hiện đại, đẳng cấp, mà nó đã được nâng cấp hơn hướng đến cuộc sống bền vững cho tương lai. Theo đó, những đô thị hiện đại - xanh xuất hiện ngày một nhiều, làm thỏa mãn mong muốn trải nghiệm tiện ích hiện đại nhưng gần gũi thiên nhiên, thân thiện môi trường của khách hàng.

Nằm tại phía Tây hồ Tây Hà Nội, Sunshine Crystal River là tổ hợp căn hộ cao cấp, shophouse sang trọng được xây dựng khép kín giống như một "thành phổ" thu nhỏ. Thế nhưng, "thành phố" thu nhỏ Sunshine Crystal River không chỉ được tích hợp tiện ích hiện đại mà còn được "phủ xanh". Toàn bộ dự án đều được thiết kế để đưa yếu tố xanh vào một cách tối ưu.
Đón đầu tâm lý thích sống gần gũi với thiên nhiên của khách hàng, mỗi căn hộ của Sunshine Crystal River đều có một khoảng không gian để chủ nhân có thể thiết kế một vườn cây nhỏ ngay trong nhà mình.

Việc ưu tiên sự hiện diện của thiên nhiên trong không gian sống cũng góp phần gia tăng lưu thông không khí, giảm khói bụi từ các phương tiện giao thông. Bên cạnh đó, hệ thống cửa sổ, cửa kính cũng đem đến cho các căn hộ nguồn sáng thiên nhiên, gió trời mát lành.

du-an-sunshine-crystal-river

Bên cạnh đó, tại Sunshine Crystal River cũng phải nhắc tới những tiện ích đẳng cấp và hiếm thấy tại Hà Nội. Chẳng hạn như sân tập golf mini ngay trên sân thượng, một sky bar "sang - xịn", nhà hàng đắng cấp với tầm nhìn khoáng đạt... Cùng với đó là hàng loạt các tiện ích giúp nâng cao cuộc sống cư dân, được tích hợp để đáp ứng nhu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và thể hình: bể bơi bốn mùa, khu gym fitness, yoga....

Dự án Sunshine Crystal River chinh phục những cư dân thượng lưu trong thời hiện đại. Đó là nơi vừa năng động, hoạt náo nhưng vẫn mang tới cho cư dân khoảng lặng thư thái, giải tỏa sau giờ làm việc căng thẳng.