Sunshine Crystal River - Lời giải cho một tuổi thơ nhiều niềm vui

Sunshine Crystal River có riêng khu đất rộng lớn với thảm cỏ xanh ngát để làm nơi vui chơi, cắm trại cho cư dân sinh sống. Cả một thảm thực vật với hồ nước, cây xanh và bãi cỏ nằm ngay trong khuôn viên dự án trở thành một “điều hiếm có"

Giữa mảnh đất Hà Thành đông đúc và chật chội, việc có cho mình những khoảng không gian xanh ngát, trong lành để cùng cắm trại, vui chơi, nô đùa thực sự là ước mơ của rất nhiều trẻ em thành phố.

Khu cắm trại ngay trong khuôn viên sinh sống: Món quà cho tuổi thơ của những đứa trẻ thị thành

Ước mơ về những khoảng trời xanh, thỏa sức nô đùa của trẻ em thành thị Với trẻ em, tuổi thơ được nô đùa bên bạn bè, cùng nhau chơi những trò chơi, trải nghiệm những hoạt động thú vị là một niềm hạnh phúc vô bờ bến. Về điều này, có lẽ trẻ em tại các thành phố lớn có phần thiệt thòi hơn so với các bạn ở quê do thành phố chịu áp lực về dân số và quá trình đô thị hóa mạnh mē.

sunshine-crystal-river

Những năm gần đây, Hà Nội cũng như nhiều thành phố phát triển khác trên cả nước có tốc độ đô thị hóa chóng mặt. Hàng loạt các khu đô thị, các tòa cao ốc được mọc lên. Tuy nhiên, với tình trạng đất chật người đông, những dự án này đa phần chỉ đáp ứng nhu cầu về nơi ở, việc tìm kiếm một khu vui chơi dành riêng cho trẻ em với diện tích rộng ngay trong khuôn viên dự án không phải là điều dễ dàng.

Có thể nói, chỗ chơi an toàn, giải trí, lành mạnh cho trẻ em chưa được quan tâm đúng mức.  Tuổi thơ vui đùa cùng các bạn, vận động và trải nghiệm là điều có ý nghĩa rất lớn trong việc phát triển của trẻ Theo một chuyên gia tâm lý cho biết: “Thực tế cho thấy trẻ em tại nhiều thành phố đang thiếu chỗ vui chơi, giải trí, hoạt động đúng nghĩa. Cuộc sống của các em gói gọn trong việc: đi học, học thêm và chơi điện tử, thiếu không gian vận động ngoài trời. Việc này hoàn toàn không tốt cho sự phát triển của các

Trước thực tế này, để có chỗ chơi cho con, nhiều gia đình thường dành thời gian cuối tuần, lái xe, di chuyển xe tới các tụ điểm vui chơi, những công viên, khu giải trí tích hợp. Tuy nhiên điều này cũng không hề thuận tiện vì mất thời gian di chuyển, không phải lúc nào muốn trẻ cũng có thể vui đùa cùng bạn bè.

Sunshine Crystal River - Lời giải cho một tuổi thơ nhiều niềm vui

Luôn hướng tới việc kiến tạo những công trình đẳng cấp, khát vọng xây dựng một cuộc sống trọn vẹn niềm vui cho cư dân, Sunshine Group luôn chú trọng đến tiện ích sống để đảm bảo mọi nhu cầu của người dân đều được đáp ứng. Trong đó, đĩ nhiên, những cư dân nhí luôn được chủ đầu tư dành sự ưu ái.
Sunshine Crystal River sở hữu không gian vui chơi, trải nghiệm với diện tích lớn và nhiều cây xanh cho trẻ

Sunshine Crystal River có riêng khu đất rộng lớn với thảm cỏ xanh ngát để làm nơi vui chơi, cắm trại cho cư dân sinh sống. Cả một thảm thực vật với hồ nước, cây xanh và bãi cỏ nằm ngay trong khuôn viên dự án trở thành một “điều hiếm có", rất ít dự án chung cư nào làm được. Điều này đồng nghĩa với việc con em sinh sống tại Sunshine Crystal River sẽ có một chỗ vui chơi rộng rãi, thoáng đãng, hòa mình với thiên nhiên ngay tại nơi mình sinh sống, chỉ cách vài bước chân so với căn hộ mà không cần phải di chuyển xa xôi.

Tại đây, các bé có thể cùng với gia đình, bạn bè của mình cùng cắm trại vào cuối tuần, nô đùa và tận hưởng bầu không khí trong lành. Không chỉ vậy, khu vui chơi, cắm trại này còn có nhiều thiết bị chơi hiện đại, màu sắc ấn tượng giúp cho con em cư dân có thể khám phá ra rất nhiều điều mới lạ bên ngoài, phát triển não bộ, tiếp thu kiến thức mới mà còn làm tăng khả năng miễn dịch của các em lên đáng kể với các trò chơi vận động tại khu vui chơi. Với hệ thống các loại hình vui chơi đa dạng, khu vui chơi cũng là nơi các em nhỏ cũng như phụ huynh tìm ra được sở thích, sở trường, đam mê và khả năng sáng tạo của con em mình.