Nét cổ điển quyến rũ của tháp khách sạn mang tên Sunshine Empire

Sunshine Empire thực sự làm mê đắm lòng người. Phong cách nội thất cổ điển (Classic Style) có nguồn gốc từ phong cách thiết kế Hy Lạp và La Mã. Ở Việt Nam, Classic Style được hiểu là một phong cách mang sự quý phái, sang trọng bậc nhất, là công trình được thiết kế cầu kì và nhiều chi tiết nổi bật. Với những đặc trưng vô cùng tinh xảo, hoài cổ mà tráng lệ, phong cách cổ điển được nhiều người ưa chuộng. Cùng ngắm nhìn căn biệt thự đậm chất cổ điển của Sunshine Empire:

Từ nội thất đến tông màu, từ nét chấm phá đến cách bài trí, tất cả đều đậm nét cổ điển quyến rũ mà xa hoa. Căn biệt thự mang phong cách Classic của Sunshine Empire thực sự làm mê đắm lòng người. Phong cách nội thất cổ điển (Classic Style) có nguồn gốc từ phong cách thiết kế Hy Lạp và La Mã. Ở Việt Nam, Classic Style được hiểu là một phong cách mang sự quý phái, sang trọng bậc nhất, là công trình được thiết kế cầu kì và nhiều chi tiết nổi bật. Với những đặc trưng vô cùng tinh xảo, hoài cổ mà tráng lệ, phong cách cổ điển được nhiều người ưa chuộng. Cùng ngắm nhìn căn biệt thự đậm chất cổ điển của Sunshine Empire:

sunshine-empire-ciputra

Màu sắc trong ngôi biệt thự được sử dụng tông vàng, trắng và các chi tiết chạm trổ ánh vàng tạo nên sự nổi bật, lộng lẫy. Bên cạnh đó, những màu sắc thuộc tông màu trầm như màu nâu của gỗ cũng được bắt gặp nhiều trong các thiết kế nội thất mang phong cách cổ điển.
Màu sắc tạo ra sự ấm áp tổng thể cho không gian nhưng không hề làm giảm đi sự xa hoa, sang trọng bậc nhất.

Nội thất trong nhà từ những thứ nhỏ nhất cũng được sắp đặt một cách tinh tế, tinh xảo, lấy cảm hứng từ cuộc sống xa hoa, vương giả mang tính nghệ thuật cao, có sự đồng bộ về phong cách.

Trong phong cách này, một chi tiết không thể thiếu chính là những nét và khuôn chi tiết trang trí chạy từ sàn lên tới trần và bao xung quanh mỗi yếu tố kiến trúc. Chẳng hạn như: những đường chỉ phào, đường gờ chạy dọc tường hay những điểm vuông góc giữa tường và trần, sàn và tường.
Đồ nội thất và vật liệu trong phong cách này, mang dáng dấp, phảng phất hình ảnh của những thế kỉ trước. Chúng thường được làm từ chất liệu cao cấp như gỗ, đá hoa cương, da, nỉ..

Thông tin chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ: 

Website: https://sunshneempiretower.com