Lý do Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn thu hút khách đầu tư

Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn của tập đoàn APEC chính là dự án thổi bùng lên cơn sốt thị trường bất động sản tại nơi du lịch "HOT" nhất cả nước.

Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn của tập đoàn APEC chính là dự án thổi bùng lên cơn sốt thị trường bất động sản tại nơi du lịch "HOT" nhất cả nước. Condotel Apec Quy Nhơn đang dần trở thành một cơn sóng đầu tư mới cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với thị trường du lịch rất phát triển tại đây.


Condotel Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn – Thiên đường nghỉ dưỡng sắp xuất hiện
APEC Group với lợi thế tiềm lực tài chính vững mạnh cộng với sự chuyên nghiệp trong công tác quản lý mọi dự án đảm bảo cho dự án diễn ra đúng tiến độ vì đó là cách để nâng tầm giá trị thương hiệu APEC Group. Với dự án Condotel Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn, định hướng của chủ đầu tư đó là mang tới kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp, mọi dịch vụ tại dự án này phải là tốt nhất, chất lượng nhất, hướng tới khách hàng thượng lưu.

apec-mandala-wyndham-quy-nhon

Tại Quy Nhơn hiện nay, khi dự án hoàn tất chắc chắn sẽ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này giúp mang về lợi nhuận hấp dẫn cho chủ đầu tư, thúc đẩy phát triển du lịch, đóng góp nguồn thu cho ngân sách nhà nước.


Vì sao nói Condotel Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn trong tương lai sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng?
Trong dự án Condotel Apec Quy Nhơn sẽ có đầy đủ mọi dịch vụ từ nhà hàng cao cấp, trung tâm thương mại mua sắm hàng hiệu, bể bơi, phòng gym, spa trị liệu, rạp chiếu phim, vườn thực vât...đầy đủ tiện ích trong 1 dự án.
Khi du khách tới Condotel Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn nghỉ dưỡng sẽ được tận hưởng mọi dịch vụ liền kề mà chẳng cần mất thời gian di chuyển ra khỏi khuôn viên khu nghỉ dưỡng của mình.

chu-dau-tu-apec-grpup
Khi đầu tư vào dự án, không đòi hỏi nhà đầu tư phải có số vốn hàng chục tỷ đồng như những dự án biệt thự biển, cũng không đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức về quản lý vận hành căn hộ khách sạn vì chúng ta sẽ ủy thác quyền quản lý vận hành căn hộ condotel cho Tập đoàn Wyndham (Mỹ) và nhận được lợi nhuận chia sẻ từ tính hiệu quả của hoạt động cho thuê căn hộ.
Khi Quy Nhơn ngày càng phát triển du lịch, du khách tìm tới nghỉ dưỡng vui chơi ngày càng nhiều. Nhờ vào uy tín thương hiệu APEC đã có từ lâu nên chắc chắn sẽ giúp Condotel Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn thu hút du khách tới thuê phòng. Nhờ vậy sẽ mang tới lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.


Hy vọng bài viết này đã giúp bạn yên tâm khi đầu tư vào dự án Condotel Apec Mandala Wyndham Quy Nhơn!