Khám phá Hệ thống an ninh tối tân tại Sunshine Heritage Resort

Sunshine Heritage Resort không chỉ mang đến cho cư dân một cuộc sống sinh thái nghỉ dưỡng nội đô cao cấp mà còn đảm bảo môi trường sống an toàn bậc nhất. Với hệ thống an ninh hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nơi đây là chốn an cư lý tưởng của mọi gia đình.

Sunshine Heritage Resort không chỉ mang đến cho cư dân một cuộc sống sinh thái nghỉ dưỡng nội đô cao cấp mà còn đảm bảo môi trường sống an toàn bậc nhất. Với hệ thống an ninh hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nơi đây là chốn an cư lý tưởng của mọi gia đình.

Với thế mạnh về công nghệ Sunshine Homes mang đến những trải nghiệm sống hoàn hảo cùng các thiết bị thông minh cho cư dân. Nằm trọn trong khu đô thị quốc tế cao cấp bậc nhất Hà Nội - Nam Thăng Long, bên bờ Nam sông Hồng và Hồ Tây, Sunshine Heritage Resort - chuỗi biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên tại Hà Nội – nổi bật với chuỗi tiện ích hoàn hảo, đặc biệt là hệ thống an ninh đồng bộ.

camera-nhan-dien-xe

Theo đó, dọc các tuyến đường nội khu và trong tầng hầm của Sunshine Heritage Resort, chủ đầu tư lắp đặt hệ thống camera nhận diện khuôn mặt (Face Recognition) và hệ thống camera nhận diện biển số (License Plate Recognition). Hệ thống an ninh tối tân là một điểm nhấn ấn tượng và nổi bật tại Sunshine Heritage Resort. (Ảnh minh họa)

Đây là những camera tối tân, trang bị các cảm biến hồng ngoại có thể phát hiện người ngay cả trong đêm tối với độ chính xác cao. Hệ thống này sẽ đưa ra các cảnh báo cho đội ngũ an ninh bất kỳ người lạ nào ra vào nội khu cũng như các xe lạ ra vào mà không đăng ký trước.

Bên cạnh đó, hệ thống này có thể cung cấp cho chủ nhân các căn biệt thự thông tin về lịch trình ra - vào nội khu của mỗi thành viên gia đình mình tại bất kể thời điểm trong ngày. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền riêng tư cho gia chủ, hệ thống chỉ giám sát và cung cấp thông tin khi có yêu cầu của chính chủ nhân.
Được đảm bảo sự an ninh an toàn tuyệt đối, cư dân Sunshine Heritage Resort có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống sinh thái - nghỉ dưỡng nội đô trọn vẹn từng phút giây.

cong-nghe-40-sunshine-heritage-resort

Hệ thống an ninh còn sử dụng các hệ thống đèn LED cảnh quan đa màu (RGB). Toàn bộ các đèn sẽ được nối mạng và được điều khiển bởi hệ thống điều khiển trung tâm. Hệ thống này có thể điều khiển các đèn theo các kịch bản hoặc theo âm nhạc. Đặc biệt, trong một số dịp quan trọng, hệ thống đèn cảnh quan kết hợp với hệ thống âm thanh công cộng sẽ trình diễn bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng.

Cách mạng công nghiệp 4.0 đang thúc đẩy một bước đột phá cho toàn thị trường bất động sản. Tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất vào lĩnh vực BĐS, đặc biệt là tại dự án Sunshine Heritage Resort - Sunshine Homes đang chứng minh nỗ lực không ngừng đem lại cuộc sống đẳng cấp bậc nhất cho cư dân.