Intercontinental Residences Hạ Long Hạ Long với tầm nhìn hướng Vịnh

Intercontinental Residences Hạ Long – Không gian mở, tầm nhìn hướng Vịnh. Bận rộn với công việc, gia đình, con cái khiến con người trở nên khô khan và thiếu dần sức sống. Thoát khỏi nơi phố thị phồn hoa, chúng ta có thể tận hưởng không gian sống riêng với bầu không khí trong lành chỉ có ở biển đảo. Intercontinental Residences Hạ Long chính là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời mà ai cũng muốn đến.

Intercontinental Residences Hạ Long – Không gian mở, tầm nhìn hướng Vịnh

Bận rộn với công việc, gia đình, con cái khiến con người trở nên khô khan và thiếu dần sức sống. Thoát khỏi nơi phố thị phồn hoa, chúng ta có thể tận hưởng không gian sống riêng với bầu không khí trong lành chỉ có ở biển đảo. Intercontinental Residences Hạ Long chính là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời mà ai cũng muốn đến.

ha-long-marina

Intercontinental Residences Hạ Long với tầm nhìn hướng Vịnh
Tọa lạc tại bán đảo 2, trung tâm khu đô thị Marina Hạ Long, Intercontinental Residences sở hữu lợi sát mặt vịnh nên các căn nhà phố tại đây đều có tầm nhìn hướng Vịnh, có thể bao quát cả khu di sản thế giới Vịnh Hạ Long.

Với vị trí giáp biển, Intercontinental Residences Hạ Long đã tận dụng và quy hoạch bến du thuyền cao cấp bên bờ biển phục vụ cho nhu cầu tham quan danh lam thắng cảnh, đồng thời giúp du khách tận hưởng các dịch vụ trên biển như ăn uống, cafe, đắm mình vào không gian thơ mộng lênh đênh trên biển.

Thiết kế Intercontinental Residences Hạ Long với không gian mở
Được xây dựng dưới mô hình biệt thự do đơn vị IHG quản lý vừa để ở vừa để kinh doanh sinh lời nhưng thiết kế của Intercontinental Residences Hạ Long lại rất phóng khoáng, hiện đại.

Lấy ý tưởng thiết kế từ khu phố cảng Địa Trung Hải, Những dãy nhà phố Intercontinental Residences Hạ Long hiện lên như một thành phố ánh sáng rực rỡ bên bờ biển. Màu sắc của những căn nhà san sát nhau, màu của ngói đất nung đỏ phù hợp với khí hậu ven biển đã tạo nên một bức tranh vừa sống động vừa hài hòa, giúp cư dân hay du khách tại đây tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Với diện tích xây dựng chỉ vào khoảng 23% tổng diện tích của khu, các căn nhà phố liền kề Intercontinental Residences Hạ Long được thiết kế theo hệ thống nhiều cửa sổ giúp ánh sáng, nắng và gió tràn ngập căn nhà, mang đến không gian sống đậm chất thiên nhiên.

intercontinental-residences-ha-long-bay
 

Cơ hội sinh lời cho nhà đầu tư với không gian mở, tầm nhìn hướng Vịnh
Với chủ đích xây dựng một không gian nghỉ dưỡng cao cấp theo hướng “hòa mình vào thiên nhiên”, Intercontinental Residences Hạ Long chắc chắn sẽ là điểm đầu tư mang lại mức lợi nhuận khủng trong tương lai cho các nhà đầu tư.

Intercontinental Residences Hạ Long được quy hoạch với số lượng có hạn, vị trí đắt giá ven biển, cạnh di sản thiên nhiên thế giới, là trung tâm giao thông nối liền với các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… sầm uất nhất vùng đất Vịnh khiến khu đô thị này ngày càng đắt giá, thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại cùng xu hướng mở, lấy cảm hứng đưa thiên nhiên vào đời sống làm chủ đạo, Intercontinental Residences Hạ Long chính là điểm dừng chân bạn không thể bỏ lỡ trong chuyến du lịch tới Quảng Ninh của mình.

Website thông tin dự án Intercontinental Hạ Long: https://homesvinagroup.com/du-an/intercontinental-ha-long-bay