Intercontinental Hạ Long Bay - Mảnh ghép quan trọng của quần thể nghỉ dưỡng

Intercontinental Hạ Long Bay là mảnh ghép quan trọng, bên cạnh những cái tên như Little Việt Nam, Greenbay Village… Đón đầu xu hướng mới Boutique Hotel kết hợp Shophouse, Intercontinental Hạ Long Bay tạo ra cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Thuộc khu đô thị Halong Marina tại Quảng Ninh, Intercontinental Hạ Long Bay là mảnh ghép quan trọng, bên cạnh những cái tên như Little Việt Nam, Greenbay Village… Đón đầu xu hướng mới Boutique Hotel kết hợp Shophouse, Intercontinental Hạ Long Bay tạo ra cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Tổng hòa những lợi thế

TP Hạ Long đang trở thành thị trường bất động sản sôi động hàng đầu Việt Nam khi được hưởng tổng hòa các lợi ích về hạ tầng, kinh tế - xã hội.

Khác với các thị trường bất động sản ven biển truyền thống như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc…, bất động sản Hạ Long dù đi sau nhưng đang có sức bật mạnh mẽ nhờ lợi thế vượt trội từ cơ sở hạ tầng, tăng trưởng du lịch, môi trường đầu tư và đặc biệt là tiềm năng vô giá của dòng sản phẩm đẳng cấp, kết hợp giữa tinh hoa văn hóa và xu hướng lối sống hiện đại.

intercontinental-ha-long-bay

Intercontinental Hạ Long - ‘siêu phẩm’ trong khu đô thị Halong Marina

Với những lợi thế mà khó nơi nào có được như vậy, hàng loạt “ông lớn” bất động sản đã đầu tư vào thành phố này, đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản mang bản sắc của thành phố du lịch và đón trúng nhu cầu của thị trường. Trong đó, BIM Group là 1 trong những chủ đầu tư tiên phong và bền bỉ đầu tư vào Hạ Long.

Với vị trí thuận lợi ngay bên bờ Vịnh Hạ Long - 1 vị trí gần như độc nhất vô nhị tại Hạ Long, dự án khu đô thị Halong Marina của BIM Group được hưởng lợi không nhỏ nhờ sự phát triển nhanh chóng của du lịch.

Đây là một tổ hợp được quy hoạch đồng bộ, hiện đại đầu tiên tại Hạ Long với đầy đủ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống: trường học, bệnh viện, khu giải trí, siêu thị trung tâm thương mại,bến du thuyền, bãi biển dài 1km cùng tổ hợp các khu nghỉ dưỡng quốc tế … phù hợp với mọi đối tượng: “sống - làm việc - vui chơi”.

Halong Marina định vị trở thành một quần thể hiện đại “all in one”,trở thành trung tâm kinh tế và giải trí hàng đầu nằm bên bờ vịnh Hạ Long. Trong khu đô thị Halong Marina, chủ đầu tư BIM Group đã phát triển hàng loạt thương hiệu như biệt thự biển, sky villas... gây được dấu ấn lớn trên thị trường.

Chẳng hạn như dự án Little Việt Nam được bán “hết veo” khi vừa mới mở bán  đợt 1 bởi sự tái hiện lại khung cảnh, kiến trúc phố cổ Việt Nam, ngay tại trung tâm thành phố biển Hạ Long. Vừa độc đáo ở thiết kế vừa gia tăng giá trị đầu tư với 2 mặt tiền, Little VietNam như thổi một luồng gió mới vào thành phố di sản. 

Cũng nằm trong khu đô thị Halong Marina, một “siêu phẩm” mang tên Intercontinental Hạ Long Bay sắp sửa ra mắt với 88 căn Boutique Hotels kết hợp Shophouse trên diện tích 4,7 ha nằm dọc 2 bên tuyến phố đi bộ trung tâm Bán đảo 2, thuộc quần thể khu đô thị Halong Marina. Intercontinental Hạ Long Bay ra đời sẽ được hưởng lợi thế sẵn có của Halong Marina, đồng thời cũng gia tăng giá trị cho khu đô thị này.

Chỉ cách quảng trường biển 120m, là tuyến huyết mạch kết nối dãy núi Hùng Thắng với bờ vịnh Hạ Long, Intercontinental Hạ Long Bay nắm trọn ưu thế vị trí “rồng vươn biển lớn”, tượng trưng cho sự thịnh vượng, dồi dào, đem lại giá trị thặng dư cho các nhà đầu tư. Du khách dễ dàng vừa nghỉ dưỡng với tầm nhìn hướng biển, tham gia các lễ hội rực rỡ với tuyến phố đi bộ lại vừa dành trọn niềm vui với hàng loạt các hoạt động vui chơi giải trí.

Được phát triển theo mô hình Boutique Hotels kết hợp Shophouse, có thể nói Intercontinental Hạ Long Bay đã đón đúng những lợi thế cần được khai thác của vùng đất du lịch Hạ Long. Theo đó, khách sở hữu sản phẩm Intercontinental Hạ Long Bay được thỏa mãn đủ các nhu cầu: đầu tư, nghỉ dưỡng, thương mại và sinh sống.

Intercontinental Hạ Long Bay - ‘siêu phẩm’ trong khu đô thị Halong Marina

Nếu như Little Việt Nam thiên về khai thác các giá trị văn hóa truyền thống, Royal Lotus Villas & Resort thiên về yếu tố nghỉ dưỡng… thì Intercontinental Hạ Long Bay khai thác mạnh yếu tố kinh doanh, thương mại do vị trí nằm ngay trung tâm quảng trường của dự án. Tất nhiên khách sở hữu Intercontinental Hạ Long Bay vẫn có thể tận hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng an nhàn khi chỉ mất vài phút là bước chân xuống bãi biển nhân tạo hay chợ đêm sôi động.

Chủ đầu tư BIM Group tiết lộ, dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha - Salvador Perez Arroyo. Các công trình của ông được cả thế giới công nhận và tán dương, trở thành biểu tượng của nhiều thành phố. Gần đây nhất, ông được vinh danh với dự án Centro Eventi Multifunzionale tại Verbania, Ý khi lọt Top 5 công trình tiêu biểu của châu Âu năm 2020. Ông cũng chính là người thiết kế Bảo tàng Quảng Ninh - “viên ngọc đen” nổi bật nơi phố biển.

Dự án được tối đa lợi ích nhờ thiết kế thông minh, sở hữu ít nhất 2 mặt tiền, đặc biệt căn góc là 3 mặt tiền, thông thoáng với nguồn ánh sáng tự nhiên, tận dụng triệt để mọi khoảng không gian để tối đa hóa lợi ích cho khách hàng. Diện tích mỗi căn từ 182 - 198 m2 với chiều cao 8 tầng. 

Với số lượng từ 20 phòng trên 1 căn nhà đến cả trăm phòng nhờ sự linh hoạt trong ghép căn, khách hàng có thể khai thác tối đa giá trị căn nhà của mình cho các mục đích cho thuê, kinh doanh, khách sạn... Ngoài ra, số lượng chỉ giới hạn 88 căn lại nằm ở vị trí trung tâm của Hạ Long nên việc sở hữu các căn  thuộc dự án càng trở nên đáng giá, chắc chắn sẽ là kênh đầu tư thông minh khi đem lại giá trị bất động sản tăng dần theo thời gian cho nhà đầu tư.