Hinode Royal Park Kim Chung - Dẫn đầu phong cách sống thời thượng

Hinode Royal Park – Sống khỏe mạnh mỗi ngày , tận hưởng những khoảnh khắc nghỉ dưỡng cao cấp. Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng, tận hưởng khoảnh khắc “sống chậm” mỗi ngày

Hinode Royal Park – Sống khỏe mạnh mỗi ngày , tận hưởng những khoảnh khắc nghỉ dưỡng cao cấp.

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng, tận hưởng khoảnh khắc “sống chậm” mỗi ngày. Tình trạng dịch bệnh, việc thiếu không gian xanh, nạn kẹt xe, ô nhiễm khói bụi hay rác thải từ các nhà máy, cùng với áp lực lớn về công việc và cuộc sống là những nguyên nhân chính khiến giới siêu giàu Hà thành luôn hướng đến và tìm kiếm những không gian sống yên bình, trong lành.

Dịch bệnh Covid-19 đã khiến con người ta nhận ra một cách sâu sắc giá trị đích thực của cuộc sống, thấy được mình thật sự cần gì và muốn gì đồng thời cũng cảm nhận một cách rõ ràng về sự bình yên, kết nối, nghỉ ngơi bên gia đình. Đây cũng là lý do con người càng ngày càng mong muốn sở hữu căn hộ, biệt thự không chỉ gần gũi với thiên nhiên mà còn phải mang lại cảm giác nghỉ dưỡng mỗi ngày.

Từ những chuyển biến và nhu cầu trên của người mua nhà, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, khi dịch bệnh kết thúc, thị trường sẽ ghi nhận sự gia tăng những giao dịch liên quan tới BĐS hạng A, trong đó đáng chú ý nhất là những căn villas cao cấp mang phong cách resort.

Hinode Royal Park – Đi đầu phong cách sống nghỉ dưỡng

Trong bối cảnh ấy, Hinode Royal Park nổi lên như là một lựa chọn không gì hoàn hảo hơn. Việc sở hữu một căn biệt thự xa xỉ tại dự án Hinode Royal Park của thương hiệu Hinode đang trở thành niềm khao khát và là đích đến của nhiều người trong giới thượng lưu.

Khác với các biệt thự sinh thái của các CĐT khác được xây dựng xa trung tâm thành phố, Hinode Royal Park được đầu tư tại những khu vực đắt giá ngay trong nội đô, thuận tiện về giao thông và tận hưởng các dịch vụ – tiện ích tầm sao.

Vietracimex sẵn sàng hi sinh diện tích lớn đất thương mại để xây dựng quần thể sinh thái trong lành, ngập sắc màu cỏ cây cho các tầng lớp cư dân danh giá. Ngay cả hệ thống giao thông nơi đây cũng được “ngầm hóa” để giữ cho những con đường nội khu trở nên thư thái hơn đồng thời giảm thiểu tối đa âm thanh và khói bụi.

Tại Hinode Royal Park, các chủ nhân sẽ không cần mất nhiều công sức, tốn nhiều thời gian tìm về với thiên nhiên. Bởi khi đó, thiên nhiên đã tự ùa vào cuộc sống viên mãn, để mỗi ngày đều trở thành một kỳ nghỉ dưỡng và an thái tâm hồn, tận hưởng việc “sống chậm” mỗi ngày, khôi phục và nuôi dưỡng cho mình những nguồn năng lượng tích cực

Đặc biệt, những căn biệt thự sinh thái nội đô này không chỉ giải quyết nhu cầu về cảnh quan xanh, không khí trong lành bao quanh mà còn giúp các yếu nhân có được liên kết quyền lực với các địa điểm quan trọng của thành phố như: các cơ quan đầu não, các trung tâm dân sinh, cảng hàng không… chưa kể hệ thống tiện ích nội khu tiêu chuẩn 5 sao mang đến cuộc sống tiện nghi bậc nhất cho cư dân.

Không gian sống nghỉ dưỡng đồng thời hội tụ vô vàn lợi thế, tiện ích, Hinode Royal Park một lần nữa khẳng định vị thế tiên phong trên hành trình xây dựng nên các không gian sống đẳng cấp hàng đầu Việt Nam và từng bước nâng tầm thế giới.