Heritage Resort - Biệt thự công nghệ hiện đại bậc nhất phía Tây thủ đô

Sunshine Heritage Resort là dự án đầu tiên của dòng sản phẩm Sunshine Villas - biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng trong nội đô thành phố được phát triển bởi Sunshine Homes. Dự án được phát triển dựa trên nền tảng một căn biệt thự thông minh, đồng thời phát triển thêm các tiện ích và dịch vụ đặc quyền.

Tại Sunshine Heritage Resort, hơi thở thời đại sẽ gần gũi hơn bao giờ hết với từng dịch vụ đặc quyền danh giá mang đậm dấu ấn công nghệ 4.0.

Sunshine Heritage Resort là dự án đầu tiên của dòng sản phẩm Sunshine Villas - biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng trong nội đô thành phố được phát triển bởi Sunshine Homes. Dự án được phát triển dựa trên nền tảng một căn biệt thự thông minh, đồng thời phát triển thêm các tiện ích và dịch vụ đặc quyền.

sunshine-heritage-resort-biet-thu-cong-nghe

Sunshine Heritage Resort là cú đột phá, tiên phong trong việc phát triển "biệt thự công nghệ” đầu tiên tại Việt Nam của Sunshine Homes.

Theo đó, hàng loạt các công nghệ hiện đại nhất được đưa vào sử dụng tại Sunshine Heritage Resort mang lại cuộc sống đẳng cấp nhất cho cư dân. Cụ thể, tại Sunshine Heritage Resort, hệ thống an ninh được trang bị tối tân. Dọc các tuyến đường nội khu và trong tầng hầm được lắp đặt hệ thống camera nhận diện khuôn mặt (Face Recognition) và hệ thống camera nhận diện biển số (License Plate Recognition).

Đây là những camera trang bị các cảm biến hồng ngoại có thể phát hiện được ngay cả trong đêm tối với độ chính xác cao. Hệ thống này sẽ đưa ra các cảnh báo khi bất kỳ người lạ nào ra vào nội khu mà không đăng ký trước đồng thời cung cấp thông tin cho chủ nhân của các căn biệt thự về các thành viên gia đình mình đi ra hoặc đi về vào bất kể thời điểm nào trong ngày (khi có yêu cầu).


Sunshine Homes dành nhiều tâm huyết đưa công nghệ 4.0 vào sử dụng để mang lại cuộc sống đẳng cấp nhất cho cư dân Sunshine Heritage Resort.

Bên cạnh đó, nhờ các thiết bị Smarthome hiện đại, các căn hộ sẽ trang bị các tính năng an toàn mới. Đầu tiên là khả năng tự động hóa trong căn biệt thự (tắt, bật các thiết bị điện tử, hồng ngoại). Thứ đến là hệ thống cảm biến đo lường các thông số môi trường, cảm biến phát hiện chuyển động, cảm biến phát hiện cửa mở hay đóng từ đó tự động ra lệnh cho các thiết bị như điều hòa, bình nóng lạnh... hoạt động ở chế độ tối ưu và tiết kiệm năng lượng.

can-ho-sunshine-resort
Là sản phẩm 2 trong 1, vừa đáp ứng nhu cầu ở, vừa có giá trị khai thác kinh doanh, mang lại cơ hội sinh lời tốt, shophouse tại dự án Sunshine Heritage Resort đang được các nhà đầu tư săn tìm.

Vị trí luôn là một trong những yếu tố mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi mua bất động sản, đặc biệt là những căn shophouse khi sản phẩm này vừa để ở, vừa để kinh doanh. Những dự án ở vị trí đẹp, đông người qua lại, là tâm điểm của giao thương luôn được ưa chuộng hơn cả. Đó cũng là lý do khiến shophouse Sunshine Heritage Resort đang trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư.

Hơn thế nữa, từ Sunshine Heritage Resort, cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trung tâm như hồ Tây, hồ Hoàn Kiếm và sân bay quốc tế Nội Bài nhờ vị trí ngay gần các tuyến đường huyết mạch của Thủ đô như đường đại lộ Tây Thăng Long - Võ Chí Công, Phạm Văn Đồng, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long...


Đặc biệt, nhà phát triển BĐS Sunshine Homes đang có kế hoạch biến khu vực này thành một đại đô thị tích hợp với nhiều loại hình BĐS như khách sạn, văn phòng, trung tâm thương mại, biệt thự sinh thái,.. Nhờ đó, đây không chỉ là nơi quy tụ những cư dân giàu có - những người luôn có nhu cầu mua sắm ở mức cao mà còn trở thành địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch quốc tế và những khách hàng thượng lưu sinh sống tại Hà Nội. Sự xuất hiện của Shophouse Sunshine Heritage Resort sẽ mang đến một thế giới mua sắm đẳng cấp, sầm uất giữa “khu nhà giàu” ở Hà Nội, là tâm điểm giao thương của giới nhà giàu.