Heritage Resort - Biệt thự công nghệ hiện đại bậc nhất Hà Nội

Sunshine Heritage Resort là dự án đầu tiên của dòng sản phẩm Sunshine Villas - biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng trong nội đô thành phố được phát triển bởi Sunshine Homes. Dự án được phát triển dựa trên nền tảng một căn biệt thự thông minh, đồng thời phát triển thêm các tiện ích và dịch vụ đặc quyền.

Tại Sunshine Heritage Resort, hơi thở thời đại sẽ gần gũi hơn bao giờ hết với từng dịch vụ đặc quyền danh giá mang đậm dấu ấn công nghệ 4.0.

Sunshine Heritage Resort là dự án đầu tiên của dòng sản phẩm Sunshine Villas - biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng trong nội đô thành phố được phát triển bởi Sunshine Homes. Dự án được phát triển dựa trên nền tảng một căn biệt thự thông minh, đồng thời phát triển thêm các tiện ích và dịch vụ đặc quyền.

Sunshine Heritage Resort là cú đột phá, tiên phong trong việc phát triển

Theo đó, hàng loạt các công nghệ hiện đại nhất được đưa vào sử dụng tại Sunshine Heritage Resort mang lại cuộc sống đẳng cấp nhất cho cư dân. Cụ thể, tại Sunshine Heritage Resort, hệ thống an ninh được trang bị tối tân. Dọc các tuyến đường nội khu và trong tầng hầm được lắp đặt hệ thống camera nhận diện khuôn mặt (Face Recognition) và hệ thống camera nhận diện biển số (License Plate Recognition).
Đây là những camera trang bị các cảm biến hồng ngoại có thể phát hiện được ngay cả trong đêm tối với độ chính xác cao. Hệ thống này sẽ đưa ra các cảnh báo khi bất kỳ người lạ nào ra vào nội khu mà không đăng ký trước đồng thời cung cấp thông tin cho chủ nhân của các căn biệt thự về các thành viên gia đình mình đi ra hoặc đi về vào bất kể thời điểm nào trong ngày (khi có yêu cầu).

Sunshine Homes dành nhiều tâm huyết đưa công nghệ 4.0 vào sử dụng để mang lại cuộc sống đẳng cấp nhất cho cư dân Sunshine Heritage Resort.

Bên cạnh đó, nhờ các thiết bị Smarthome hiện đại, các căn hộ sẽ trang bị các tính năng an toàn mới. Đầu tiên là khả năng tự động hóa trong căn biệt thự (tắt, bật các thiết bị điện tử, hồng ngoại). Thứ đến là hệ thống cảm biến đo lường các thông số môi trường, cảm biến phát hiện chuyển động, cảm biến phát hiện cửa mở hay đóng từ đó tự động ra lệnh cho các thiết bị như điều hòa, bình nóng lạnh... hoạt động ở chế độ tối ưu và tiết kiệm năng lượng.

sunshine-heritage-resort
Ngoài những ứng dụng công nghệ phục vụ cho cư dân, Chủ đầu tư cũng áp dụng công nghệ trong vận hành và quản lý dự án nhằm nâng cao hiệu quả và minh bạch. Hệ thống phục vụ trực tuyến Sunshine Services chất lượng 5++ sao luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng 24/4.

"Biệt thự thông minh” Sunshine Heritage Resort được đầu tư đồng bộ chứ không đơn giản là những căn biệt thự được lắp đặt các gói smarthome thông thường.

Bên cạnh công nghệ, một số tiện ích cao cấp, chuyên biệt cũng được chủ đầu tư tâm huyết phát triển tại Sunshine Heritage Resort. Đơn cử như: Quảng trường trung tâm, công viên cây xanh, hệ thống giao thông ngầm hiện đại, trường học liên cấp hoàng gia,. Đặc biệt, với tầm nhìn rộng mở ra đắt giá, cư dân của Sunshine Heritage Resort được tận hưởng hệ thống không gian xanh khổng lồ từ mặt nước và thảm cỏ của khu vực Tây Hồ Tây. Đây là điều mà không phải dự án nào cũng có thể có được.

 

Thông tin chi tiết dự án quý khách vui lòng liên hệ: