Đưa Mũi Né trở thành điểm đến hàng đầu của khu vực châu Á vào năm 2030

Tập trung đầu tư hoàn thiện hệ thống cơ sở hạ tầng vật chất, thu hút các nhà đầu tư chiến lược để phát triển Khu du lịch Mũi Né trở thành một điểm đến hấp dẫn hàng đầu của khu vực châu Á - Thái Bình Dương vào năm 2030... là một trong những mục tiêu quan trọng của đề án “Định hướng phát triển du lịch tỉnh Bình Thuận đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030" vừa được Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận ban hành.

Đề án là cơ sở để xây dựng các chương trình hành động và kế hoạch phát triển du lịch tỉnh Bình Thuận trong giai đoạn 2020 - 2025 và giai đoạn 2026 - 2030. Với thế mạnh sẵn có, du lịch Bình Thuận có thể phát triển theo bốn chủ đề chính: Du lịch biển, giải trí, du lịch thám hiểm và thể thao, du lịch chăm sóc sức khỏe và nghỉ dưỡng; công tác kết hợp nghỉ dưỡng.

sunshine-heritage-mui-ne

Ngoài ra, du lịch Bình Thuận có thể phát triển theo các chủ đề thay thế khác như: du lịch siêu sang, mua sắm và lịch sử văn hóa. Thực hiện Đề án này, Bình Thuận sẽ tập trung thực hiện 18 sáng kiến then chốt với 9 sáng kiến chủ đạo nhằm đáp ứng nhu cầu của những khách hàng mục tiêu như: Bến du thuyền mang tính biểu tượng, trung tâm mua sắm ngoài trời, các hoạt động thám hiểm sinh thái, khu phức hợp thể thao đa năng...

Bên cạnh đó, 9 sáng kiến về hạ tầng và điều kiện hỗ trợ sẽ được ưu tiên hàng đầu, giúp du khách rút ngắn thời gian tới tình Bình Thuận như: Nâng cấp tàu hỏa, xây mới đường cao tốc, sân bay, giao thông đường thủy cùng các nhu cầu cấp thiết quan trọng tương đương như chương trình quản lý chất thải hướng tới “Điểm đến xanh" và các nỗ lực chống xâm thực để bảo vệ các bãi biển.

Cùng với việc thực hiện Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Mũi Né, tỉnh Bình Thuận đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 theo Quyết định 1772/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Bình Thuận phấn đấu sẽ đón 9 triệu lượt khách trong năm 2025 (trong đó khách quốc tế là 2,4 triệu lượt) và đến năm 2030 sẽ đón 14 triệu lượt khách (với 5,5 triệu lượt khách quốc tế).

Trong bối cảnh này, sự xuất hiện của những resort đẳng cấp như Sunshine Heritage Mũi Né thực sự là một điểm sáng góp phần thúc đẩy du lịch của địa phương ngày càng phát triển.

Theo hé lộ từ chủ đầu tư, Dự án Sunshine Heritage Mũi Né được triển khai theo mô hình nghỉ dưỡng kết hợp với các hoạt động trải nghiệm di sản văn hóa vùng miền.

Siêu dự án Sunshine Heritage Mũi Né, Phan Thiết được đánh giá sẽ trở thành thỏi nam châm hút dòng khách hạng sang khi cung ứng ra thị trường quần thể các căn biệt thự biển đẳng cấp, sở hữu sổ đỏ lâu dài, là lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc đầu tư sinh lời bền vững.

Mui-Ne-Phan-Thiet

Mang trên mình sứ mệnh nâng tầm một thành phố nghỉ dưỡng trở thành "thế giới di sản" thu nhỏ, Sunshine Heritage Mũi Né thổi hồn vào từng căn biệt thự, tạo sự khác biệt với giá trị vượt trội về kiến trúc, thẩm mỹ... khai thác lợi thể thiên nhiên, khí hậu đặc trưng của vùng biển.

Không chỉ đơn thuần là một quần thể biệt thự đẹp mắt, sang trọng, đa dạng về phong cách, Sunshine Heritage còn kiến tạo những siêu phẩm tiện ích trong các công trình mang tính biểu tượng của lối kiến trúc vượt thời gian.

Bên cạnh đó, dự án còn hội tụ còn loạt công trình trình tiện ích, dịch vụ 6 sao đẳng cấp nhất Việt Nam như: Bến du thuyền, trung tâm hội nghị quốc tế, chuỗi Shopping mang phong cách Indochine dài bất tận, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Spa, Gym, bể bơi...

So với những dự án nghỉ dưỡng biển khác, xu hướng nghỉ dưỡng tại Sunshine Heritage Mũi Né Phan Thiết không chỉ là tận hưởng mà còn tạo ra không gian để cư dân và du khách khám phá, lĩnh hội những kiến thức về di sản, văn hóa đặc trưng của địa phương và hội tụ các nét đặc sắc văn hóa của các quốc gia trên thế giới.

Đó là các buổi hòa nhạc giữa đại dương, nghệ thuật trình diễn bên bờ biển thơ mộng cùng hàng loạt sự kiện trình diễn nghệ thuật, lễ hội tầm cỡ quốc tế, tái hiện hiện không gian văn hóa qua các show thực cảnh, tương tự như Ký ức Hội An, Tinh hoa Nam Trung Bộ...

Tất cả những yếu tố trên tạo nên sức hấp dẫn cho các sản phẩm biệt thự Second Home tại dự án Sunshine Heritage Phan Thiết. Các chuyên gia dự báo, khi dự án được tung ra thị trường sẽ tạo nên làn sóng đầu tư sôi động tại thiên đường nghỉ dưỡng ven biển này.