Dự án nào khiến giới thượng lưu sẵn sàng chi trả?

Sunshine Heritage Resort: Lời giải cho bài toán "Sống xanh, sinh thái, thông minh”. Là một trong những nhà phát triển BĐS hạng sang, tiệm cận với chuỗi giá trị toàn cầu, bắt kịp xu hướng của tầng lớp cư dân tinh hoa trên thế giới, Sunshine Homes gây ấn tượng đặc biệt khi cho ra đời dự án Sunshine Heritage Resort - quần thể biệt thự thông minh tại Hà Nội.

Sự gia tăng của giới siêu giàu và khả năng sẵn sàng chi trả đã mở ra cơ hội lớn cho phân khúc BĐS hạng sang. Tuy nhiên, dòng khách này có những tiêu chí khắt khe trong việc lựa chọn chốn an cư. Tại thị trường Hà Nội, dự án nào đang khiến giới thượng lưu sẵn sàng chi trả?

Tiêu chí chọn nhà của giới thượng lưu ngày càng khắt khe

Thông tin trên tờ Reatimes, GS. TSKH. Đặng Hùng Võ cho rằng, chỉ trong 3 thập kỷ gần đây, các quan niệm về bất động sản hạng sang đã có nhiều thay đổi, giá trị tính bằng tiền tạo dựng bất động sản không còn là giá trị chính, thay vào đó là các giá trị không tạo ra bằng tiền như vị trí, sự tiện lợi cho đời sống, giá trị văn hóa, chất lượng môi trường, giải pháp thông minh chiếm tỷ trọng cao hơn. Những giá trị không tạo ra bằng tiền sẽ tạo ra giá trị được tính bằng tiền tại các bất động sản hạng sang.

sunshine-heritage-resort

Ngoài ra, theo các chuyên gia, trong bối cảnh ô nhiễm không khí gia tăng, sự ngột ngạt đang dần bao phủ cuộc sống của người dân khu vực nội đô, giới thượng lưu hiện nay và cả trong tương lai đang

có xu hướng lựa chọn các căn hộ hạng sang được xây dựng theo hướng xanh thông minh, đầy đủ tiện ích, có view sông, hồ, hướng đến thiên nhiên trong lành. Đó là một trong những tiêu chí khắt khe nhất của dòng khách này khi chọn nhà. “Sự phát triển ngày một chuyên nghiệp của thị trường bất động sản hiện nay đang cho thấy quan niệm và xu hướng tìm kiếm một dự án bất động sản hạng sang đã khác. Nếu trước đây, căn hộ hạng sang có thể chỉ đơn thuần là bề thế, đồ sộ, xa hoa, đắt tiền thì nay, sản phẩm bất động sản hạng sang phải kiến tạo được môi trường sống xanh, văn minh, tiện ích và giàu văn hóa”, một chuyên gia bất động sản nhấn mạnh thêm.

Sunshine Heritage Resort: Lời giải cho bài toán "Sống xanh, sinh thái, thông minh”

Là một trong những nhà phát triển BĐS hạng sang, tiệm cận với chuỗi giá trị toàn cầu, bắt kịp xu hướng của tầng lớp cư dân tinh hoa trên thế giới, Sunshine Homes gây ấn tượng đặc biệt khi cho ra đời dự án Sunshine Heritage Resort - quần thể biệt thự thông minh tại Hà Nội.

sunshine-heritage-resort-vi-tri


Dự án tọa lạc tại vùng đất của người giàu” khu Tây Hồ Tây, nơi có không gian sống trong lành, gần sông Hồng, Hồ Tây... tạo thành môi trường sống lý tưởng cho cư dân đô thị. Với tiêu chí xây dựng không gian sống sinh thái, chủ đầu tư xây dựng với mật độ thấp, dành nhiều đất để trồng cây xanh và kiến tạo không gian mặt nước lớn... mang đến môi trường sống trong lành bậc nhất.

Lấy cảm hứng từ cuộc sống xa hoa đẳng cấp nhưng vẫn giữ trọn giá trị gia đình của người Á Đông, các biệt thự tại Sunshine Heritage Resort thiết kế với diện tích lớn, tối ưu hóa không gian chung và khoảng trời riêng cho mỗi thế hệ trong đại gia đình.


Từ cửa căn hộ bước ra, chủ nhân đón nhận hệ thống tiện ích xanh đón sẵn với công viên, đường dạo nội khu. Mọi nhu cầu mua sắm, giải trí, chăm sóc sức khỏe và cả học tập, đều thỏa mãn dễ dàng với trung tâm thương mại ngay dưới khối đế tòa nhà và trường học, các cơ sở dịch vụ trải khắp khu đô thị. Cư dân của Sunshine Heritage Resort được hưởng thụ những tiện ích khép kín đẳng cấp trong khuôn viên dự án những khu vườn hoa tiểu cảnh, vườn nhật, bể bơi 4 mùa, vườn nướng BBQ, phòng tập gym - spa,.

Đây chính là bộ sưu tập “trải nghiệm sống” đẳng cấp mà giới siêu giàu trên toàn thế giới đang theo đuổi được Sunshine Group thấu hiểu và hiện thực hóa chúng tại Việt Nam.

---------------------------------------------------------------------------------------