Đầu tư thịnh vượng, an cư hạnh phúc tại À La Carte

À La Carte Hạ Long được xây dựng với mặt bằng tầng 1 rộng rãi, có thể trở thành nơi kinh doanh, buôn bán đắt giá cho gia chủ, hoặc trở thành sản phẩm đầu tư cho thuê hấp dẫn, mức giá cao trên thị trường.

Với mô hình xây dựng để trở thành nơi an cư trọn vẹn cho cư dân, tận dụng được lợi thế của vị trí đắc địa, các căn biệt thự À La Carte Hạ Long được xây dựng với mặt bằng tầng 1 rộng rãi, có thể trở thành nơi kinh doanh, buôn bán đắt giá cho gia chủ, hoặc trở thành sản phẩm đầu tư cho thuê hấp dẫn, mức giá cao trên thị trường.

Nguồn khách hàng dồi dào cho việc kinh doanh
Biệt thự À La Carte sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế rộng rãi và có sự kiên kết với nhau để có thể trở thành khu kinh doanh, buôn bán sầm uất, nhộn nhịp. Bên cạnh đó, tận dụng lợi thế của việc nằm gần những địa điểm du lịch nổi tiếng của Hạ Long, con đường mua sắm tại À La Carte sẽ là điểm nhấn sầm uất, đáp ứng cho khách du lịch những nhu cầu về ăn uống, vui chơi, điểm nghỉ dưỡng tại trung tâm thành phố với mức giá hợp lý nhất.

a-la-carte-ha-long

Tọa lạc trên một vị trí đắc địa thuộc Vịnh Rồng của Hạ Long, À La Carte là dự án nhà ở sở hữu nhiều thuận lợi nhất để mang đến chốn an cư 3 trong 1 cho khách hàng, vừa có thể cho thuê, đầu tư tầng 1, có thể làm nơi kinh doanh buôn bán sầm uất với lượng khách hàng lớn nội khu và ngoại khu, đồng thời vẫn trở thành một nơi an cư đảm bảo về chất lượng với hệ thống tiện ích sang trọng, đầy đủ, không gian xanh ngập tràn, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ và nghĩ ngơi của gia chủ.

Đầu tư an nhàn, thịnh vượng tại À La Carte
Hạ Long là một thành phố phát triển về du lịch, vì thế những dự án bất động sản nghỉ dưỡng mọc lên cực kỳ nhiều, hầu hết những quỹ đất đẹp của thành phố đều dành cho cách dự án tiền tỷ này, cơ hội để khách hàng sở hữu những mảnh đất vàng để an cư là cực kỳ hiếm hoi và gần như không thể. Tuy nhiên, với dự án À La Carte, không chỉ sở hữu được nơi an cư tại đất vàng của thành phố, mà cư dân còn có thể phát triển sự nghiệp của mình tốt nhất, kinh doanh thuận lợi, nâng hiệu suất lợi nhuận nhờ lượng khách hàng đông đảo từ ngoại khu.

Xem thêm: Dự án Vườn Vua Resort Thanh Thủy

Với vị trí nằm gần các công trình biểu tượng của thành phố như Quảng trường 30-10, cung triển lãm, khách sạn Sheraton, bến du thuyền quốc tế, sân khấu nhạc nước, À La Carte đã thu hút một lượng du khách không nhỏ. Đặc biệt khi các căn biệt thự, căn hộ À La Carte tạo thành tuyến phố mua sắm sầm uất, có các mặt hàng kinh doanh phù hợp, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của khách quốc tế và nội địa, sẽ được hưởng lợi cực kỳ nhiều, và trở thành vị trí đắc địa để kinh doanh, mà không mất một khoản tiền lớn để thuê mặt bằng như  nhiều người vẫn đang làm.

Bên cạnh đó, những khu cư dân “giàu” bên cạnh cũng là lượng khách hàng được kỳ vọng nhiều sẽ đem đến hiệu quả kinh doanh tốt cho À La Carte. Lượng khách hàng dự án được hưởng cực kỳ lớn, 4 mặt của À La Carte đều giáp những dự án, khu du lịch có tính biểu tượng, thu hút du khách của Hạ Long, và những khu cư dân tại các khu đô thị lớn, vì thế dù gia chủ muốn tự kinh doanh hay cho thuê lại mặt bằng tầng dưới cũng đều sẽ mang đến lợi nhuận cực kỳ lớn, mức giá cho thuê tăng liên tục.