Danko City Thái Nguyên – Sống an nhiên ngay trong lòng Thái Nguyên

Dự án Danko City tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc của TP. Thái Nguyên với kiến trúc đỉnh cao, thiên nhiên bao bọc như một viên ngọc xanh làm sáng bừng thị trường bất động sản đang trầm lắng tại Hà Nội thời điểm hiện tại.

Lối thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển Của Pháp.


Dự án Danko City tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc của TP. Thái Nguyên với kiến trúc đỉnh cao, thiên nhiên bao bọc như một viên ngọc xanh làm sáng bừng thị trường bất động sản đang trầm lắng tại Hà Nội thời điểm hiện tại.
Không chỉ có chất lượng xây dựng nổi bật. Dự án cao cấp Danko City còn có tầm ảnh hưởng nhất định với các tầng lớp Việt Kiều hay nhân vật có ảnh hưởng bởi phong cách thiết kế riêng biệt đến từ châu Âu. Danko City Thái Nguyên hướng đến môi trường sống gần gũi cho con người hài hòa với thiên nhiên.

phoi-canh-du-an-danko-city
Với tổng diện tích 50ha. Danko City Thái Nguyên dành tới hơn 50% diện tích dành cho cây xanh và không gian vui chơi, giải trí cho người dân. Xung quanh dự án là các hệ thống hàng rào cây xanh và cảnh quan nhằm tạo điểm nhấn cho khu đô thị. Nếu đi dạo xung quanh dự án liền kề Danko City, bạn sẽ vô cùng dễ dàng bắt gặp những khóm hoa, tán cây được bố trí rất hào hòa xung quanh các lô liền kề. Mục đích của chủ đầu tư là mang lại không gian sống yên bình, tĩnh lặng cho cư dân sau chuỗi ngày dài làm việc vất vả.
Điểm được đánh giá cao nhất của dự án Danko City Thái Nguyên là lối thiết kế chuẩn mực đến từ các phong cách thiết kế khác nhau trên thế giới. Các lô liền kề, biệt thự hầu hết đều có nhiều không gian thoáng, các ô cửa mở rộng đến có thể đón gió và ánh sáng tràn vào trong căn phòng. Chỉ cần bước chân vào nhà là ngay lập tức bạn có thể cảm nhận mùi hương thơm từ những khóm hoa ngoài ban công. Mở ô cửa sổ phóng tầm mắt ra toàn khu đô thị. Điều đó thật tuyệt vời.

Phối cảnh tuyệt đẹp của khu đô thị Danko City.
Bên cạnh những giá trị sống tuyệt vời đó. Khách hàng sở hữu căn hộ liền kề Danko City còn có thể tận hưởng những tiện ích sống đẳng cấp bậc nhất mà ít có dự án nào được. Có thể kể đến như rạp Cinema, sân chơi thể thao, khuôn viên cây xanh, hồ điều hòa, quảng trường ánh sáng, sân khấu nhạc nước, trung tâm thương mại... với rất nhiều sản phẩm hàng đầu trong và ngoài nước..

danko-city-shop-house