Danko City – Khu biệt thự, nhà phố thời thượng giữa lòng Thái Nguyên

Khu phố thương mại Danko City giúp dân cư thuận tiện mua sắm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày ngay tại nơi sinh sống mà không mất thời gian đi xa. Đồng thời gia chủ có thể sử nhà của mình vừa làm nơi ở, vừa có thể kinh doanh.

Là một trong những dự án lớn thuộc chủ đầu tư Danko Group, Danko City là công trình độc đáo kết hợp giữa tinh hoa truyền thống và nét đẹp hiện đại tạo nên một khu đô thị gồm biệt thự và nhà phố phong lưu.

Các kiểu biệt thự Danko City
Biệt thự Danko City Thái Nguyên được thiết kế bằng lối kiến trúc "Tân Cổ Điển" vừa hiện đại hòa pha trộn một vài nét quý phái cổ kính tạo nên những điểm nhấn, cuốn hút từ mọi góc nhìn trong không gian.

biet-thu-danko-city-thai-nguyen

Biệt thự song lập: có một không gian rộng rãi gồm các phòng khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng, phong cách hiện đại và sang trọng, đầy đủ nội thất tiện nghi. Các biệt thự xây dựng liền nhau bằng một mức tường giúp cho các gia đình trở nên gần gũi và gắn kết tình cảm hàng xóm trong khu đô thị. 
Biệt thự đơn lập: tại khu đô thị Danko City được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Xung quanh được bao bọc bởi các nhà, tất cả các nội thất tiện nghi được trang bị đầy đủ, cùng với rất nhiều những tiện ích hiện đại khác mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống đẳng cấp ngay tại căn biệt thự đơn lập rộng rãi.

Nhà phố Danko City (Nhà phố thương mại)
Nhà phố thương mại Danko City được tạo ra bắt nguồn từ cảm hứng từ cung điện Versailles tráng lệ, hoàng kim bậc nhất, được thiết kế một cách thông minh đem lại không gian sống hoàn hảo cho các gia đình. Đặc biệt, đây còn là một trung tâm thương mại sầm uất được đầu tư kinh doanh nhiều mặt hàng và dịch vụ. Nơi đây quy hoạch theo khoa học thành những không gian kinh doanh với các chủ đề, ngành hàng, phân chia thành các đường vỉa hè rộng phục vụ cho sinh hoạt của cư dân trong những ngày cuối tuần hay dịp lễ trong năm.

nha-pho-thuong-mai-danko-city

Khu nhà phố Danko City giúp dân cư thuận tiện mua sắm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày ngay tại nơi sinh sống mà không mất thời gian đi xa. Đồng thời gia chủ có thể sử nhà của mình vừa làm nơi ở, vừa có thể kinh doanh, thậm chí cho người khác thuê mà đảm bảo không bị làm phiền bởi được thiết kế cửa ra vào phía sau sân vườn.

Như vậy, biệt thự và nhà phố là hai kiểu công trình hấp dẫn, thu hút được nhiều khách hàng quan tâm nhất tại dự án Danko City, bởi nó mang lại những tiện ích hiện đại cùng trải nghiệm thú vị trong mọi không gian góp phần tươi đẹp cho cuộc sống.