Căn hộ khách sạn nội đô: Tiềm năng sinh lời hấp dẫn khi làn sóng đầu tư dồn về Việt Nam

Căn hộ khách sạn giữa nội đô: Tiềm năng sinh lời hấp dẫn khi làn sóng đầu tư dồn về Việt Nam Trong bối cảnh Hà Nội đang là địa điểm hot để đón làn sóng đầu tư dịch chuyển về Việt Nam với số lượng lớn chuyên gia đến làm việc và sinh sống, cơ hội sinh lời sẽ càng cao cho các nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ, đón đầu xu hướng

Căn hộ khách sạn giữa nội đô: Tiềm năng sinh lời hấp dẫn khi làn sóng đầu tư dồn về Việt Nam Trong bối cảnh Hà Nội đang là địa điểm hot để đón làn sóng đầu tư dịch chuyển về Việt Nam với số lượng lớn chuyên gia đến làm việc và sinh sống, cơ hội sinh lời sẽ càng cao cho các nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ, đón đầu xu hướng

Lợi ích hấp dẫn khi đầu tư căn hộ khách sạn nội đô

Mô hình căn hộ khách sạn vốn rất phổ biến ở các thành phố du lịch. Chỉ cần nhắc đến tên gọi đã đủ thấy lợi ích của mô hình này khi vừa để ở vừa có thể kết hợp cho thuê. Sở hữu đường bờ biển dài và đẹp, mô hình này nhanh chóng được phát triển mạnh mẽ tại các thành phố như Nha Trang, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Thuận, Phú Quốc,... Không dừng lại ở đó, mô hình này đã nhanh chóng “đổ bộ” thị trường Hà Nội, hiện diện ở các quận nội đô. Nếu như ở các địa điểm du lịch, du khách chỉ lưu trú ngắn ngày thì tại Hà Nội, mô hình căn hộ khách sạn là nơi lưu trú lâu dài.

sunshine-empire-thiet-ke-can-ho

Nói về cơ hội đầu tư vào các dự án căn hộ khách sạn, nhiều chuyên gia cho rằng đây đang là xu hướng đầu tư đang được nhiều người quan tâm bởi tiềm năng của thị trường này rất lớn. Nhóm đối tượng như người nước ngoài, khách du lịch, khách công tác dài ngày... là những khách hàng rất tiềm năng. Họ hầu hết là những người có mức sống cao, thích nơi ở đẹp về cơ sở hạ tầng lẫn cảnh quan, do đó, đầu tư vào căn hộ khách sạn để cho thuê hoặc kinh doanh theo mô hình Airbnb là rất phù hợp.

Bên cạnh việc đầu tư để cho thuê, với thực tế tại Hà Nội đang tập trung phát triển hạ tầng, một số dự án còn phù hợp với những người thích đầu tư theo kiểu mua đi bán lại hay mua để giữ tài sản nhưng vẫn có cơ hội sinh lời.

can-ho-sunshine-empire

Trong bối cảnh Hà Nội đang là địa điểm hot để đón làn sóng đầu tư dịch chuyển về Việt Nam với số lượng lớn chuyên gia đến làm việc và sinh sống, cơ hội sinh lời sẽ càng cao cho các nhà đầu tư biết nằm bắt thời cơ, đón đầu xu hướng.

Căn hộ khách sạn Sunshine Empire - tâm điểm đầu tư khu Tây Hồ Tây Một trong những dự án tiên phong đón đầu xu hướng dịch chuyển làn sóng đầu tư ở Hà Nội là Sunshine Empire - Tổ hợp tháp Tài chính - khách sạn - trung tâm thương mại quốc tế do Sunshine Homes làm chủ đầu tư. Tổ hợp này sẽ có riêng một bộ sưu tập căn hộ khách sạn Prime Suites 5 sao được thiết kế, xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng được yêu cầu khắt khe của những khách hàng khó tính nhất.

Tọa lạc tại khu đô thị Nam Thăng Long, Tây Hồ Tây, Sunshine Empire sở hữu một vị trí đắc địa cùng liên kết vùng thuận lợi hiếm có. Khu vực này từ lâu đã được coi là mảnh đất vàng tiềm năng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với những lợi thế sẵn có như quy hoạch bài bản, hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, gần sân bay Nội Bài cùng định hướng phát triển các khu đô thị thông minh, khu vực này sẽ sớm hưởng lợi từ các Hiệp định thương mại tự do và thu hút nguồn vốn của các nhà đầu tư quốc tế.

Hơn thế nữa, với việc tập trung nhiều trụ sở, văn phòng hành chính trong tương lai, vừa thuận tiện kết nối với nội đô và sân bay Nội Bài, vừa dễ dàng di chuyển tới các cụm, khu công nghiệp quanh khu vực như: KCN Bắc Thăng Long, KCN Đông Anh.., Tây Hồ Tây và trục Nhật Tân - Nội Bài chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư, các chuyên gia nước ngoài về Việt Nam làm việc và sinh sống.

Khối căn hộ khách sạn ở Sunshine Empire chú trọng đến những khoảng không gian xanh, mang đến không khí trong lành cho những thượng khách lưu trú tại đây. Từng ngóc ngách của dự án sẽ được phủ kín bởi những thảm thực vật xanh tuyệt vời và hoàn mỹ.

Lưu trú tại đây, khách hàng không chỉ được tận hưởng không gian sống đẳng cấp mà còn được trải nghiệm nhiều tiện ích đa dạng. Sự khác biệt độc đáo và mạnh nhất của căn hộ khách sạn Sunshine Empire chính là Tổ hợp có đầy đủ chức năng từ mua sắm, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi cho tới văn phòng làm việc, khách sạn, tổ chức sự kiện...

Đặc biệt, căn hộ khách sạn tại Sunshine Empire được tích hợp công nghệ thông minh với Face ID, hệ thống bảo mật thông minh, bãi đỗ xe thông minh..

Những thiết bị công nghệ hiện đại này cho phép khách lưu trú có một cuộc sống thảnh thơi, thời thượng đúng nghĩa.

Được biết, chủ đầu tư Sunshine Homes đang đàm phán với một đơn vị nổi tiếng toàn cầu để quản lý và vận hành khối căn hộ khách sạn 5 sao của dự án.