Biệt thự Sunshine Heritage Resort Giải tỏa cơn khát xanh của giới thượng lưu Hà Nội

Sunshine Heritage Resort hình thành nên môi trường sống tiêu chuẩn quốc tế, giải tỏa cơn khát sống xanh cho nhiều người dân đô thị. Cư dân của Sunshine Heritage Resort không chỉ được tận hưởng hệ thống không gian xanh khổng lồ từ mặt nước và thảm cỏ của khu vực Tây Hồ Tây mà còn được hòa mình vào thiên nhiên ngay từ ngưỡng cửa. Sunshine Heritage Resort mang đến một miền thiên

Cư dân của Sunshine Heritage Resort không chỉ được tận hưởng hệ thống không gian xanh khổng lồ từ mặt nước và thảm cỏ của hạ tầng đồng bộ phía Tây Hà Nội mà còn được hòa mình vào thiên nhiên ngay từ ngưỡng cửa dự án. Hà Nội của hiện tại nổi tiếng với những hình ảnh đông đúc, bộn bề mỗi giờ tắc đường đông nghẹt. Người ta cố lách qua những con ngõ nhỏ hẹp, mùi xăng sặc sụa và ngột ngạt lúc tan tầm. Chung cư mọc lên giữa thành phố nhưng chẳng đủ chỗ cho sân vườn. Nhà cửa chen chúc mọc lên trong phố nhỏ thiếu vắng bóng cây xanh. Người dân thủ đô "khát" một màu xanh mướt mắt, mát lành.

biet-thu-sunshine-heritage-resort

Trong bối cảnh đó, nhà phát triển BĐS Sunshine Homes đã “xanh hóa” khu đô thị Sunshine Heritage Resort, hình thành nên môi trường sống tiêu chuẩn quốc tế, giải tỏa cơn khát sống xanh cho nhiều người dân đô thị. Cư dân của Sunshine Heritage Resort không chỉ được tận hưởng hệ thống không gian xanh khổng lồ từ mặt nước và thảm cỏ của khu vực Tây Hồ Tây mà còn được hòa mình vào thiên nhiên ngay từ ngưỡng cửa.
Sunshine Heritage Resort mang đến một miền thiên

nhiên xanh mát giữa lòng phố thị Là một trong số hiếm hoi những biệt thự mở đầu xu hướng biệt thự nghỉ dưỡng sinh thái nội đô, Sunshine Heritage Resort được coi như thiên đường xanh dành cho hội nhà giàu, một thiết kế nhà ở

đẳng cấp, sang trọng khiến người ta phải mơ ước. Mang đậm phong cách kiến trúc Địa Trung Hải,

Sunshine Heritage Resort được kiến tạo với diện tích lớn dành cho không gian xanh, trong lành. Những mái ngói vòm thủ công cao rộng, hàng hiên dài mang đến cho gia chủ cơ hội tận hưởng thiên nhiên, đón ánh nắng chan hòa và không khí trong lành từ nội khu.

sunshine-heritage-resort

Những mái vòm cao rộng giúp gia chủ tận hưởng được thiên nhiên ngay từ ngưỡng cửa

Những căn biệt thự trắng lấp ló bên những hàng cây xanh cùng hồ nước trong lành khiến gia chủ mỗi ngày đều tìm thấy những phút giây thư thái bình yên trọn vẹn như đang sống giữa miền ngoại ô ngập tràn mùi hương của thiên nhiên, cây cỏ. Từng biệt thự được chăm chút từ sân vườn, hàng hiên đến nội thất trong nhà, tất cả tạo nên một tổng thể chan hòa với tự nhiên.

Những căn biệt thự trắng được bao quanh bởi cây xanh và hồ nước mát lành

Sống tại Sunshine Heritage Resort, cư dân còn được dung hòa giữa thiên nhiên với cuộc sống hiện đại bởi những biệt thự tại đây được tích hợp công nghệ thông minh, đẳng cấp, mang đến một cuộc sống tiện nghi, thời thượng. Những dịch vụ 5 sao cũng sẽ được chủ đầu tư cung cấp, giúp cho chủ nhân mỗi biệt thự thực sự được nghỉ dưỡng trong chính ngôi nhà của mình. Một điều rõ ràng, quỹ đất thành phố ngày càng hạn

hẹp thì những khu đô thị xanh đẳng cấp như Sunshine Heritage Resort càng trở nên hiếm hoi. Với Sunshine Heritage Resort, ngay trong lòng thành phố, người dân được “hít thở" giữa thiên nhiên, trẻ em được vui chơi giữa vườn cây, hồ nước mát lành.

---------------------------------------------------------------------------------------